แม่เกล อวดภาพคู่ลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว เกล รดา และสามีอย่าง แมน การิน ศตายุ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดี ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักและความฮาออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ความน่ารักก็คูณสาม เพราะมีสมาชิกใหม่อย่างลูกชายเข้ามาเพิ่มด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีสันและความสุขให้กับคุณพ่อ-คุณแม่เลย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ ลูกชายอย่าง “น้องกราฟ” ซึ่งเป็นตอนที่พาออกไปเดินเล่น งานนี้หนุ่มน้อยของเราก็โชว์ยิ้มละมุนด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าพี่ๆแฟนคลับจะใจละลายขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แฝดแม่เกล❤️😍 , น้องเหมือนทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ❤️❤️❤️ , ยิ้มหวานจังคับน้องกราฟ❤️, He’s adorable 🥰 , ดูแลคุณแม่ดีดีลูกกราฟ คุณแม่สวย , ยิ้มนี้ทำเอาใจfc.ละลายตายไปเลย😍😍❤️

เป็นหนุ่มน้อยแล้วคับ😍😍😍😍😍 , น่ารักจริงๆค่ะ😍 , หน้าเริ่มจะเหมือนแม่แล้วค่ะ , 😂😂😂 แม่พาผมเดินแค่รอบบ้าน ใช่ไหมครับ อิอิ,Sie ist so süß und torre für eine Weile.😍Sie ist so süß und Torre ist ein bisschen jung. ,❤️น่ารักมากค่ากราฟฟฟ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ โดยเฉพาะภาพที่โชว์รอยยิ้มละมุนเพราะน่ารักมาก น่าเอ็นดูมาก แถมหลายคนยังบอกเลยว่าหน้าตานั้นถอดแบบคุณแม่คนสวยมาจนหมดเลย

ซึ่งในบางมุมก็คมเข้มเหมือนกับพ่อแมนอีกด้วย แหม เรียกได้ว่างานดีตั้งแต่เด็กเลยจริงๆค่ะ เชื่อว่าโตมาแล้วก็คงจะหล่องานดีไม่แพ้กับคุณพ่อแน่นอนเลย เพราะคุณพ่อก็หล่อ ส่วนคุณแม่ก็สวย

แถมยังเป็นนักแสดงด้วยกันทั้งคู่ด้วย พ่อแมนเองก็เคยฝากผลงานละครไว้หลายเรื่อง ในขณะที่แม่เกลก็มีผลงานออกมาให้ติดตามหลายเรื่องเช่นกัน เอาเป็นว่าจะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้ติดตามเมื่อไหร่นั้น

ก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าถ้าหนุ่มน้อยโตจนเข้าโรงเรียนแล้ว คุณแม่ก็คงจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งแน่นอนเลย ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : @ gale_rada