วุ่นทั้งกองถ่าย MV เพลงใหม่นักร้องดัง

นักร้อง นักแสดง พิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดีใครได้ร่วมงานด้วยต่างก็พากันหลงรักหนักมาก สำหรับ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ซึ่งเจ้าตัวมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และหลังจากที่ หนุ่มตั้ม ประกวดเดอะสตาร์ออกมาแล้วเจ้าตัวก็กลายเป็นที่รู้จักมาขึ้นมีแฟนคลับติดตามและชื่นชมผลงานเพียบ

ปัจจุบันแฟนๆก็ยังคงเห็นผลงานของเขาอยู่ตลอดเลยไม่ว่าจะเป็นผลงานร้องเพลง การแสดง และได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ในรับบทบาทการเป็นพิธีกรซึ่งเขาก็ทำได้ดีมากหลายคนต่างก็พากันชื่นชอบ คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งหล่ออถมยังเก่งความสามารถรอบด้าน

ล่าสุดในช่องยูทูบของ หนุ่มตั้ม ในรายการ “ตั้ม ตั้ม ตั้มมมมมมมมมม” EP.6 ตำรวจบุกจับตั้ม กลางกองถ่าย mv เกือบมีเรื่องกับทีมงาน !! แต่งงานนี้ หนุ่มตั้ม ไม่ได้แกล้งคนอื่นนะจ๊ะ

แต่กลับเป็นตัวเองที่โดนแกล้งซะเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่กองถ่าย MV เพลงใหม่ของเจ้าตัว เริ่มต้นคนคิดแผนคือโปรดิวเซอร์ ได้ทำการเตี้ยมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ

และพามาแกล้งบุกจับ หนุ่มตั้ม กลางกองถ่ายในข้อหาผิด พรบ.โรคติดต่อ ทำเอา หนุ่มตั้ม ถึงกับหน้าเสียเคร่งเครียด และเดินคุยโทรศัพท์ไปเดินมาไม่หยุด

จากนั้นเดินออกไปนอกสตูดิโอเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อ เพื่อให้ภสยในสตูดิโอสามารถดำเนินการถ่ายทำ MV ได้ต่อไป ทันทีที่ หนุ่มตั้ม รู้ว่าโดนแกล้ง

ถึบกับอุทานออกมาทันที พร้อมเผยว่าตนเองโทรหาผู้กองถึงกองบัญชาการแล้วเพราะมั่นใจว่าทำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างแล้วแต่ทำไมยังโดนอีก

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ก็ได้มีการขอโทษหนุ่มตั้มแต่ในขณะที่ทางทีมงานที่รู้เรื่องราวกับสะใจที่เห็น หนุ่มตั้ม โดนแกล้งบ้างเพราะก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ หนุ่มตั้ม เป็นคนไปแกล้งมากกว่า

เชื่อว่าคลิปหน้านักร้องหนุ่มคนดังต้องเอาคืนแน่นอน ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะทุกคนเพราะ หนุ่มตั้ม ต้องเอาคืนแบบเจ็บแสนหนักมากกว่านี้แน่เลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : TUM WARAWUT ,tumidol_ts9