อุ้ม ลักขณา กลับมาทวงบัลลังก์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

เพราะเจ้าตัวนั้นหมั่นออกกำลังกายและฟิตหุ่นอยู่เสมอ ทำให้ตอนนี้ก็ยังมีหุ่นที่เป๊ะๆมากๆเลยละค่ะ และล่าสุด เจ้าตัวก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์การเป็นเซ็กซี่สตาร์ด้วย เพราะมาในชุดเสื้อผ่ากลางเผยในเห็นเนินอก จนโซเชียลไฟลุก

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “รักกันต้องเปิดอก คบกันต้องเปิด❤️” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง และแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกเอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หูยยย ไฟลุกค้าบ🔥🔥 , ความแซ่บ ต้องยกให้แม่นะ 😍 , 🔥🔥🔥🔥🔥 , ตลอดไป, โอเอ็มจี🔥🔥 , 101010 , ไม่แผ่วเลยแม่ ไฟลุกกกก🔥

แม่🔥🔥🔥🔥 , 🔥🔥🔥 ใจไม่ดีเลยแม่🔥🔥🔥 , Sexy ขั้นสุดคะ🔥 , สุดยอดเลย , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , สวยมากเลยครับ❤️😍🔥 , แซ่บบบ🔥🔥🔥 , โอ้โหววววที่สุด🔥🔥🔥🔥🔥🔥

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไฟลุกเลยละค่ะ เพราะว่าลุคนี้แซ่บมาก แถมยังเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจเลยด้วย เรียกได้ว่าเซ็กซี่จนเราต้องเซนเซอร์เลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน และแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยละค่ะ เพราะยังดูแซ่บเหมือนเดิม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณแม่ของเรานั้นจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครอีกเมื่อไหร่

เพราะตั้งแต่ที่มีลูกสาวก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการดูแลลูก รวมถึงทำธุรกิจส่วนตัวด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็คัมแบ็คกลับมารับงานให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้างนะคะ เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงอยากจะรับชมผลงานของเจ้าตัวแล้ว

ซึ่งสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นมาก เรียกได้ว่าโดดเด่นทั้งด้านการแสดงรวมถึงการถ่ายแบบเลยละค่ะ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเซ็กซี่คนนึงของวงการเลย เพราะความเซ็กซี่นั้นมาจากข้างนอกและอินเนอร์ข้างในด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum