รีเมคละครเมียหลวง ดึงตัว มิ้งร่างทรง ร่วมแสดง

เป็นอีกหนึ่งละครดังในอดีตที่กำลังจะถูกนำมารีเมคอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับ เมียหลวง 2021 ซึ่งก็เป็นผลงานของผู้จัดคนดังอย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ และได้ดึงตัว นักแสดงสาวตั๊ก บงกช มาเป็น ดร.วิกันดา ( ภรรยาหลวง ) และนางเอกสาว พิม พิมประภา มาเป็นอรอินทร์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวที่กำลังมาแรงอย่าง ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร หรือ มิ้ง ร่างทรง ร่วมแสดงเป็น นุดี ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้แฟนๆรวมถึงชาวเน็ตออกมาพูดถึงสนั่น เรียกได้ว่าละครยังไม่ทันจะออนแอร์ก็ดราม่ายับเลยละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-ประเทศนี้ไม่มีบทดีๆอื่นให้นสด.ดีๆเล่นแล้วเหรอ xูเห็นแต่เมียน้อยเมียหลวงเกลื่อน

-เกาหลีเค้าไม่เห็นเอาเดจังกึม เอาซีรี่ส์ดังๆ ไรของเค้ามาทำใหม่ เค้าไปข้างหน้าเรื่อยๆ ไม่ว่าอาชีพอะไรก็เอามาทำเป็นหนังได้ ไม่เหมือนสลิ่มกะลาแลนด์ที่หาแดxอยู่กับอะไรเดิมๆ สมแล้วที่ดึงประเทศถอยหลังลงไปทุกวัน ทำไงก็ได้ให้พวก xูมีอำนาจต่อไปเรื่อยๆ

-คิดไรไม่ออกก็รีเมคเมียหลวงอ่อ ถ้าเปลี่ยนพล้อตเป็นผู้หญิงร่วมกันแก้แค้นผชบ้างก็ดีนะ เลิกให้ค่าผชเจ้าชู้เถอะละครไทย โอ้ยยยย

-นิยายดีๆมีเยอะแยะไม่ทำ วนมันแต่เรื่องผัวๆเมียๆ

-มีท่าพลิกแพลง ผาดโผนโจนทยานตีความแบบไหนได้อีกเหรอครับ ประเทศนี้หรือเปล่าครับ ที่จะบัญญัติให้ศาสนาพุทธเป็นศาสนาประจำชาติในรัฐธรรมนูญ จะใช้ซอฟต์พาวเวอร์บุกโลกเหรอครับ อีกร้อยปีก็ไม่ได้ผลอย่างเกาหลีใต้หรอกครับ

-xูชอบน้องมาก เล่นร่างทรงดีแบบดีจัดไม่ใช่แค่เล่นถึงนะน้องเล่นเป็นมิ้งจริงๆเขาลดนน.กว่าสิบโล เขาทุ่มเทกับการแสดง บอกตรงๆอยากให้น้องไปได้ไกลกว่าละครเทิดพระเกียรติเมียหลวงเมียน้อย

-เมื่อไหร่ประเทศไทยจะมูฟออนจากละครเมียหลวง ไม่มีละครดีๆกว่านี้แล้วหรือไงกันอ่าครับ

-เมื่อไหร่ประเทดไทยจะหลุดพ้นจากบทเมียน้อยเมียหลวงสักทีอะมีวนๆอยุ่แค่เนี้ยละก้จะมาบอกว่าสะท้อนสังคมนู่นนี่ คือมึxสะท้อนเยอะไปละมั้งมีเป้นร้อยเรื่องข้อคิดก้ไม่ได้ชัดเจนไรเลยด้วยซ้ำบางเรื่องก้ไม่มีเลยมั้ง ละบทก้เหมือนกันหมดอะพระเอกนอกใจแต่สุดท้ายก้ได้โอกาส งง

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ชาวเน็ตก็วิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เสียดายฝีมือของนักแสดงที่ต้องมารับบทแบบนี้ รวมถึงหลายคนก็มองว่าเมื่อไหร่จะเลิกเอาละครเก่ามารีเมคซักที เพราะทุกวันนี้ก็มีนิยายดีๆที่น่าเอามาทำเป็นละคร

และหลายคนก็รู้สึกว่าพล็อตแนวแย่งผัว-แย่งเมียนั้นไม่น่าดูอีกต่อไปแล้ว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหคุผลที่คนดูละครไทยน้อยลงและหันไปดูซีรีย์จากทางฝั่งเกาหลีหรือจีนกันมากกว่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอมาดูตอนออนแอร์ละกันเนอะ

เพราะเป็นเมียหลวงเวอร์ชั่น 2021 อาจจะมีอะไรใหม่ๆรวมถึงเขียนบทให้ทันยุค ทันสมัยมากขึ้นหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันตอนออนแอร์อีกทีแล้วตอนนั้นค่อยมาตัดสินกันว่าควรจะรีเมคหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล : #เมียหลวง