กุ้งพลอย ประกาศจีบอดีตสามี ศรราม

ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวทำให้แฟนๆหลายคนต่างก็เชียร์หนักมาก หลังจากที่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาประกาศชัดเจนผ่านสื่อว่าจะขอจีบอดีตสามี หนุ่ม ศรราม อีกครั้ง แฟนๆทั้งลุ้นทั้งเชียร์แถมยังให้กำลังใจ กุ้งพลอย กันเพียบเลยทีเดียวค่า

โดย กุ้งพลอย เคยประกาศกลางไลฟ์สดขายของในติ๊กต๊อก เผยว่า หนูรอเวลาได้ เวลาที่เขาใจอ่อน หนูรอได้ค่ะ เพราะหนูรักเขา รักเขาคนเดียว ถ้าไม่ได้รักเขาป่านนี้ก็มีคนอื่นไปแล้ว ของดีมันก็ต้องได้ยากใช่มั้ยคะ บางทีอาจจะไม่ได้ก็ได้ แต่ต้องได้ ล้อเล่น

พูดไปอย่างนั้นแหละเขายังไม่รับนัดเลย ไม่รู้จะสำเร็จหรือเปล่า ช่วยเชียร์หน่อยนะคะ ถือว่าสงสารกุ้งพลอยเถอะ สู้ต่อไปค่ะ จะจีบ จะหน้าด้านจีบ จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบค่ะ แต่ถ้าพี่เขามีคนอยู่ในใจ มีคนที่เขารักแล้ว

ก็จะถอยให้เพราะว่าเราไม่ทำตัวผิดศีลธรรม แต่ถ้าเขาไม่มีก็ต้องลองไง แต่ถ้าเขามีก็ถอยค่ะเพราะว่าเรารู้จักคำว่าศีลธรรมการที่ผิดศีลธรรมนะ มันทำให้ครอบครัวเขาพังทำให้ความรักของใครสักคนมีปัญหา อย่าทำ อย่าได้หาทำ หาทำเรื่องทำมาหากินดีกว่า

หนูสู้ค่ะ การออกศึกรบครั้งนี้ ถึงหนูจะรบด้วยตัวคนเดียวหนูต้องชนะ หนูไม่หวาดหวั่น หนูไม่กลัวหรอกแม้จะมีคนไม่เห็นด้วย แต่เพราะว่าหนูมีคนที่เขาเห็นด้วยอยู่ หนูมีกำลังใจจากตรงนี้ออกรบออกศึกครั้งนี้หนูต้องชนะ

อย่างน้อยเราก็ต้องลองก่อนถูกมั้ยคะ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก รักนะ จีบอะ ไม่หวาดหวั่นก็จะเดินหน้าต่อไปเพราะมีคนให้กำลังใจเยอะบางคนก็บอกมั่นหน้ามั่นโหนก เขาไม่เคยคิดไม่เคยพูดถึงเพราะเขาไม่พูดไงแต่เราต้องแสดงเพราะเราจะจีบเขาไงเราก็ต้องลุยสิ

เขาไม่ต้องพูดเราพูดเองหน้าที่เราคือจีบเขาไง จีบให้เขาใจอ่อนหน้าที่เรามีเท่านี้จริงๆ จากนั้นหลายคนอดสงสัยกันไม่ได้ทำไม กุ้งพลอย ถึงได้กล้าประกาศจีบ ศรราม หรืออาจเป็นเพราะว่าตอนนี้

เธอน่าจะเคลียร์หนี้สินที่เคยเป็นชนวนเหตุขัดแย้งจนต้องหย่าร้างจนหมดสิ้นแล้ว ตอนนี้มีเงินเก็บพอสมควร มีธุรกิจของตัวเอง เดินหน้าทำงาน ทำชีวิตให้ดีขึ้นจึงทำให้อยากกลับไปมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง

ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้นสาเหตุจริงๆยังไงก็ต้องรอ กุ้งพลอย ออกมาเคลียร์ชัดอีกครั้งทำไมถึงกล้าจีบอดีตสามี ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ กุ้งพลอย ด้วยนะคะ สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล : mama.veeji