พ่อณัฏฐ์ เผยความน่ารัก น้องเนล่า ผมยาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะได้เห็นความน่ารักและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

สำหรับ ณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าตั้งแต่ที่มีลูกมีภรรยานั้นก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวมาเป็นอย่างดี มีเวลาก็จะพาไปเที่ยวพักผ่อนอย่างภาพนี้ที่สองพ่อลูกนั้นกำลังเล่นน้ำด้วยกันอย่างมีความสุข

งานนี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่า ณัฏฐ์ นั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆในไอจีเต็มไปด้วยรูปของ น้องเนล่า สาวน้อยนั้นน่ารักน่าชังที่สุดไปเลยค่ะจ้ำม่ำกินเก่งมากๆๆ แขนขานี่บอกเลยว่าอวบน่าฟัดมากๆๆ

น้องเนล่า นั้นตอนนี้ก็อายุประมาณ 7 เดือนกว่าๆแล้วบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด น้องเนล่า นั้นเป็นสาวน้อยที่ร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ตาตี๋ แก้มฟูน่าหยิกที่สุด ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

นอกจากนี้ น้องเนล่า นั้นยังเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยผู้นำแฟชั่นอีกด้วยค่ะ เพราะว่ามักจะออกมาอวดความน่ารักของตัวเองพร้อมกับแฟชั่นเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ บอกเลยค่ะว่า น้องเนล่า นั้นไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็น่ารัก

อย่างล่าสุด ณัฏฐ์  ก็อวดภาพของ น้องเนล่า ที่มาในลุคสาวผมยาว โดยเป็นรูปภาพของ น้องเนล่า ที่ผมยาวสลวยโดยภาพนี้เป็นภาพที่ทางคุณแม่นั้นแต่งผ่านแอปมานั่นเองค่ะ สวยเชียวลูก

โอ๊ยยยยยยย!ใจละลายหมดแล้วลูกสาวนี่ขนาดเป็นแค่ภาพแต่งผ่านแอปนะคะ งานนี้สวยจนคุณพ่อนั้นถึงกับเผยเลยว่าคงจะต้องเตรียมไว้หนวดซะแล้ว แหมๆๆคุณพ่อใจเย็นๆก่อนนะคะ

โดยทาง ณัฏฐ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มี๊ส่งรูปนี้มาให้ดี๊ ดี๊คิดว่าดี๊ต้องเริ่มไว้หนวดแล้วค่ะ @nayla_devahastin” หูยยยยยพอผมยาวแล้วสวยมากเลยลูก สงสัยว่าโตไปคุณพ่อคงต้องไว้หนวดจริงๆซะแล้วค่ะ

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า ตุ๊กตาเด็กญี่ปุ่นน่ารักสุดๆ?? , โอย fc ใจละลายแล้วว ❤️❤️❤️ , โอ๊ยยยยยยละลายไปหมดแล้ววว❤️❤️ , หัวกระไดบ้านไม่แห้งแน่เล้ย? , เอ็นดู❤️❤️❤️❤️ , ?????? อั้ยยะน่ารัก​ น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : nut_devahastin