ติวเตอร์ ตอบกลับเเม่ นร.

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาเเชร์ต่อๆกันในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Klaviggarn Vimwipa ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ยังสอนเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผ่านข้อสอบ ทางช่องยูทูป Eng for curse Democrazy bitch

โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพเเชทของผู้ปกครองที่ได้ทักข้อความเข้ามาขอยกเลิกจองติวหนังสือให้กับลูก พร้อมทั้งยังบอกสาเหตุที่ไม่ให้ลูกติวด้วยเพราะ เธอยุ่งเรื่องการเมือง เเละมีเนื้อหาปลุกปั่น ชี้นำเด็ก

ซึ่งผู้ปกครองรายนี้ได้ทักเข้ามาว่า :ยกเลิกจองนะ เป็นติวเตอรื เปนคนสอนหนังสือ สมควรไหมมายุ่งกับการเมือง เนื้อหาปลุกปั่น หน้าเฟสก็เเสดงออกเกินงาม

ในคลิปสอนก็พูดการเมือง ทำคลิปเกี่ยวกับการศึกษาเเล้วมาพูดการเมืองมันได้เหรอ ชี้นำเด็ก สมควรหรอ คิดเอาน่ะ เสียลูกค้าเพราะปากเเบบนี้ได้นะคะ

ซึ่งติวเตอร์ยังตอบกลับด้วยว่า : ติดสอนอยู่ เดี๋ยวมาด่าเเปป

ผู้ปกครอง : เกบไว้ด่าตัวเองดีไหม ล้มเจ้า คนเเบบนี้หรอจะเปนติวเตอร์ ดูคนอื่นเขามีเเต่ตัวอย่างดีๆให้เด้ก

ติวเตอร์ถึงกับทนไม่ไหว ตอกกลับผู้ปกครองรัวๆเลยว่า : ลูกคุณป้าไม่มีเเม่เป็นตัวอย่างที่ดีให้หรอคะถึงต้องคอยมาคาดหวังให้คนอื่นเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกตัวเอง ไม่มีปัญญาเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกได้ก็เเนะนำให้ยัดลูกกลับเข้ามดลูกเเล้วเย็บปากมดลูกซะ

เเล้วเด็กสมัยนี้ไม่ได้โง่กันหมดทุกคนทุกคนคิดเองได้ว่าทุกอย่าต้องมีการเปลี่ยนเเปลงเเละการเมืองเป็นทุกอย่างตั้งเเต่ตื่นนอน เด็กสมัยนี้ฉลาดกว่าคนสอนอีกค่ะ ครูในระบบการศึกษายังดักดานเเละเสือกกับเสื้อผ้าเครื่องเเต่งกาย ทำงานตามระบบ

ส่งงานให้ได้ยศโดยไม่คิดถึงสภาพภาระงานนักเรียน ก่อนจะมาปากดีสาระเเนด่าคนอื่น เคยคุยกับลูกตัวเองบ้างมั้ย ถามเค้าบ้างมั้ยสภาพจิตใจเค้าเป็นยังไง จากการเรียนออนไลน์

เเล้วที่มาติดต่อจะจ้างให้ไปสอนเนี่ย มีเเต่คิดเองตกลงเองล้วนๆเคยถามความสมะครใจเด็กมั้ยว่าเค้าไหวมั้ยกับการเรียนเสริมเเล้วงานเยอะเเบบนี้ เเล้วเเค่ครูใช้อำนาจละเมิดสิทธิเนื้อตัวร่างกายเด็ก

ก็เป็นการเมือง เเค่พ่อเเม่ไม่รู้จักเคารพสิทธิ์ลูกคิดเเต่จะยัดๆให้ลูกเรียนอย่างที่ใจต้องการราวกับว่าลูกเป็นสมบัติตัวเองนี่ก็การเมือง เเละที่คุณป้าต้องออกมาเร่ร่อนหาจ้างติวเตอร์ก็มาจากการเมืองค่ะ

การเมืองที่ดีการศึกษาจะครอบคลุมทุกอย่างไม่ต้องมากระเสือกกระสนหาติวเตอร์พิเศษเเบบนี้หรอก ไหนๆก็จะเเก่ตายเเล้ว ไม่ต้องกลัวคนอื่นพูดการเมืองมากไปหรอก ทำอาชีพอะไรก็พูดได้ห่วงเเต่ชีวิตบั้นปลายตัวเองดีกว่า เดี๋ยวก็สู่ขิตตามพ่อลงไปข้างล่างเเล้วค่ะ

ซึ่งผู้ปกครองยังตอบกลับด้วยว่า “ต่ำทรามมาก”

ติวเตอร์ : ไม่ต่ำกว่าขุมนรกของพ่อคุณป้าหรอกค่ะ อิลูกปลอม

ผู้ปกครอง โชคดีจิงๆที่ไม่ให้เรียนด้วย เดกเปรต

ติวเตอร์ :เเล้วใครเค้าอยากสอนลูงมึX

ขอบคุณข้อมูล:Klaviggarn Vimwipa