หนุ่มไปดูหนัง เจอลุงไล่เตะเบาะด้านหลัง

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจค่ะ กับประเด็นของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ไปดูหนังที่โรงเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา แล้วพอเข้าไปในโรงก็โดนลุงคนหนึ่งไล่เตะเบาะที่นั่งจากด้านหลัง ขนาดตัวเองขยับตัวหนีแล้วยังโดนตาม ซึ่งสาเหตุนั้นทางชายหนุ่มคาดว่าน่าจะมาจากการที่ตัวเองนั้นไม่ได้ยืนเคารพในโรงหนัง

อย่างไรก็ตามทางชายหนุ่มนั้นยังได้เผยอีกว่าในตอนแรกที่โดนคุกคามนั้นก็ไม่กล้าที่จะไปต่อว่า เพราะไม่รู้ว่าทางลุงคนนั้นสติไม่ดีหรือเปล่า ซึ่งหลังจากที่หนังจบทางชายหนุ่มก็ไปแจ้งกับทางพนักงานของโรงหนัง

ตัวเองนั้นยอมรับว่ากลัวและเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งแนะนำกับคนที่ชอบดูหนังว่าควรที่จะเข้าโรงหนังหลังจากที่เพลงจบเพื่อความปลอดภัย จะได้ไม่เกิดเรื่องราวดราม่าเช่นนี้ขึ้นอีก

โดยทางชายหนุ่ม ได้เล่าว่า “วันนี้เวลา 17:30 ผมไปนั่งดูหนังเรื่อง…….. เจอเหตุการณ์มนุษย์ลุงได้เตะเบาะหลังผมหลาย ๆ ครั้งน่าจะเป็นเพราะว่าผมไม่ยืนทำความเคารพหรือเปล่าครับ?

ผมเองก็ได้ขยับที่นั่งไปอีกเบาะข้างๆแล้วมนุษย์ลุงก็ยังตามมาเตะเบาะหลังผมอีก ตอนแรกผมก็คิดว่าลุงแกคงไม่ได้ตั้งใจ แต่พอขยับไปอีกที่ชัดเจนเลยครับโดน“ ลุงบูลลี่ครับ” ผมเองก็ไม่กล้าไปว่าหรือด่าลุงแกอะไรเลย

กลัวลุงแกสติไม่ดีพอหนังจบผมก็ได้ไปแจ้งพี่พนักงานครับผมไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้ผมเห็น แต่อยู่ในข่าวครับผมเองก็กลัวและเสียความรู้สึกมาก ๆ ครับผมแนะนำใครที่ไม่อยากยืนทําความเคารพ

ให้ไปรออยู่หน้าโรงหนังจนกว่าเพลงจะจบนะครับเพื่อความปลอดภัยให้กับตัวเอง” ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวได้โพสต์ลงโซเชียลก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ และกดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า หรือว่าลุงแกเรียนหลักสูตรที่ ประยุทธ์ พึ่งไปพูดปลุกใจมา555 , อยากโดนเตะเบาะบ้างจังครับ , แล้วยิ่ง ประยุทธ์ ไปปั่นปลุกความคลั่งด้วยแล้ว บันเทิงเลยทีนี้ ตร.ก็คงไม่ช่วยคนที่ไม่ยืนทางเดียวคือถ้าโรงหนังไม่ใช่เซฟโซนก็ควรงดเข้าครับ

อุดรก็ไม่ได้กว้างเท่าไหร่นะครับ , ซื้อมานั่ง ไม่ได้ซื้อมายืน , เป็นxูลุกขึ้นไปถามตั้งแต่ครั้งแรกละ5555555555 , ที่มาของคำว่า “แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน” คนพวกนี้ถ้าเอาจริงส่วนใหญ่หัวหดครับ แต่เพื่อความปลอดภัยพยายามไปกันหลายคนและรอหน้าโรงครับ คอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียว