ลิซ่า ไปไนต์คลับ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่โด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลิซ่า Blackpink ที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถ ค่าตัวของ ลิซ่า นั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาทำงานแป๊ปเดียวก็ได้ค่าจ้างเป็นล้านแล้ว แต่ว่าเห็นว่ารายได้ดีขนาดนี้ ลิซ่า นั้นก็ต้องแลกมากับความอดทนและความพยายามอย่างหนักของเธอมาหลายปีเลยทีเดียวค่ะ

ทุกวันนี้ ลิซ่า นั้นโด่งดังไปทั่วโลกไปไหนก็มีแต่คนรู้จัก แถมยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายเลยด้วย นอกจากนี้ ลิซ่า นั้นยังได้รู้จักกับศิลปินระดับโลกหลายคนเลยด้วย แล้วตอนนี้อย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า ลิซ่า นั้นอยู่ที่อเมริกา และที่ทำเอาหลายคนฮือฮาก็คือการที่ ลิซ่า นั้นร่วมเฟรมกับ DJ snake ดีเจชื่อดังระดับโลกซึ่งการพบกับของทั้งคู่นั้นหลายคนก็จับตามองว่าจะมีผลงานอะไรออกมาหรือเปล่า

แต่ที่ทำเอาแฟนคลับฮือฮาอย่างมากเลยก็คือการที่ ลิซ่า นั้นไปเที่ยวไนต์คลับกับ ดีเจสเนค นั่นเองค่ะโดยเป็นไนต์คลับย่านลาสเวกัส โดยมีนักท่องเที่ยวมายังไนต์คลับดังกล่าวเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่ง ลิซ่า นั้นก็ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้สุดๆไปเลยค่ะ มีการออกสเต็ปแดนซ์กันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการเที่ยวไนต์คลับของ ลิซ่า ที่หลายคนนั้นเซอร์ไพรส์มากๆเลยทีเดียวค่ะ นานๆทีจะเห็น ลิซ่า มาเที่ยวแบบนี้

แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตบางกลุ่มเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องที่ ลิซ่า ไปไนต์คลับซึ่งหลายคนมองว่าเธอนั้นไม่ควรที่จะไปเที่ยวยังสถานที่เช่นนี้ ทำไมถึงไม่นึกถึงภาพลักษณ์ของวงและเพื่อนๆบ้าง

อาทิเช่น คอนเนคชั่นอะไร คอนเนคชั่นซ่xงหรอ , xูว่าล่ะ ไปคอลแลปกันมันต้องมีซัมติง แต่โจ่งแจ้งไปป่ะ ทีงี้ไม่นึกชื่อวงxีxอก , สะใจ ด่าอะไรเมนคนอื่นเข้าตัวหมดไปเย้วๆ ในผับกอดผู้ เจนยังไพรเวทปาร์ตี้มีแค่เซเลป ส่วนxีนี่คือใครมีตั้งค์จ่ายค่าเหล้าก็เจอได้

แต่ถึงอย่างไรเสียก็ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนมากที่เข้ามาปกป้อง ลิซ่า หลายคนมองว่าการไปไนต์คลับนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก ลิซ่า ก็เป็นคนเหมือนกัน ขนาดเพื่อนๆในวงอีก 3 คนยังไม่เดือดร้อนอะไรเลย แล้ว ลิซ่า ก็บรรลุนิติภาวะแล้ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่ข้าใจไปผับก็คือสถานที่เที่ยวอย่างหนึ่งแค่เป็นตอนกลางคืน ทำไมต้องถูกมองไม่ดี แค่มองเขาเป็นคนธรรมดาที่มีชีวิตวัยรุ่น , นอกจากตะลิซมีปอดคนเดียวแล้ว ตะลิซมีนึกถึงชื่อวงคนเดียวอีกด้วย ดีออกกกก

อิจฉาก็งี้แหละ ดิ้นไปเถอะเพราะต้าวซ่าฉุดไม่อยู่ เห้อรับความดังไม่ได้สินะลืมตาเบิกเนตรนะคะ สรรพสัตว์ทั้งหลาย , ลิซ่า บรรลุนิติภาวะแล้ว จะเข้าคลับไปกินเหล้าไปนู่นนี่ก็ไม่แปลกนะเอาจริง แต่ถ้าเค้าเข้าคลับแล้วกินซุปเปอร์xีนไก่อ่ะเริ่มแปลก

ขอขอบคุณ : lalalalisa_m