น้องเอมมิลี่ ลูกสาว ซาร่า ใส่ชุดน่ารักมาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรองที่เก่งเเละเเกร่งมากๆเลยค่า สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่หลังจากเธอฝ่าเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย สาวซาร่าก็หันมาโฟกัสกับการเลี้ยงน้อง เเม็กซ์เวลล์ เเละน้อง เอมมิลี่

พร้อมทั้งยังออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกๆให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด ซึ่งปัจจุบันน้องเอมมิลี่ ก็มีพัฒนาการที่สมวัย เเละเป็นเด็กที่ร่าเริง เเถมยังอารมณ์ดีมากๆ

จนหลายคนต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยเอมมิลี่ไปตามๆกัน ถึงเเม้ว่าสาวซาร่าจะไม่ได้โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันเหมือนเมื่อก่อน

เเต่สาวซาร่ายังทำธุรกิจขายปลาร้าบอง จนทำให้มียอดออเดอร์เข้ามาสั่งซื้อเพียบ เเถมสาวน้อยเอมมิลี่ยังช่วยคุณเเม่หาวัถตุดิบเก็บตะไคร้มาทำปลาร้า

จนเเฟนๆต่างพากันเอ็นดูสาวน้อยเอมมิลี่สุดๆ เเละนอกจากความน่ารักของน้องเอมมิลี่เเล้ว สาวซาร่ายังเป็นคุณเเม่ที่หุ่นเป๊ะเเละสวยมากๆ

จนหลายคนมักจะเข้ามาถามเคล็ดลับความสวยของเธอกันอยู่เสมอเลยค่า เรียกว่าเเม่ลูกคู่นี้ทั้งสวยทั้งน่ารัก เเถมสาวซาร่ายังเเต่งตัวให้ลูกสาวเก่งมากๆ

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องเอมมิลี่ ใส่ชุดสีขาวสุดน่ารัก ใส่ที่คาดผมสีขาว เเถมยังมีถุงเท้าตาข่ายสุดฟรุ้งฟริ้งน่ารัก

ส่งยิ้มหวานใจละลายให้กับคุณเเม่ เจอความน่ารักของน้องเอมมิลี่เข้าไป ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความมุ้งมิ้งของน้องเอมมิลี่กันเพียบ

ต้องบอกเลยว่าน้องเอมมิลี่นั้นน่ารักเเละยิ้มเก่งมากๆเลยค่า เเถมคุณเเม่ยังเเต่งตัวให้ลูกสาวเก่งมากๆ จนสาวน้อยกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้ว

น่ารักมากๆ

ต้าวอ้วนเอมมิลี่

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini