เดียร์ อดีตแฟน แจงหลังคนนึกว่าบินตาม นิกกี้

กลายเป็นดราม่าซะงั้นค่ะ สำหรับ เดียร์ เสาวรถย์ อดีตแฟนของ นิกกี้ ณฉัตร ที่ก่อนหน้านี้ เดียร์ นั้นถูกจับผิดหาว่าแอบบินตาม นิกกี้ กับแฟนสาวอย่าง ก้อย อรัชพร ไปอเมริกา เพราะว่า เดียร์ นั้นได้โพสต์ภาพสถานที่เดียวกันกับที่ ก้อย นั้นเพิ่งจะลงรูปไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

งานนี้ทำเอาดราม่าสนั่นเลยค่ะ ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาทักว่า “พี่นิกกี้ไปที่ เทพีเสรีภาพแล้วค่ะพี่ตามไปน่าจะทันนะคะ ขอให้ได้เจอกันนะคะพี่” จากนั้น เดียร์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่ได้ตาม แพลนมาตั้งแต่เดือน 5 แล้ว ไม่รู้อะไรอย่าพูดดีกว่านะ มีตั้งหลายคนเค้าเลิกกันแล้วยังเป็นเพื่อนกันได้ พลอย โดม พิช พลอย หอวัง ถ้านึกไม่ออกลองดูดาราเป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ”

แต่แล้วก็ยังคงมีชาวเน็ตพูดถึงเรื่องนี้ จนล่าสุด เดียร์ ต้องออกมาแจงดราม่าว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้วจะต้องบอกเหตุผล​ให้ทุกคนทราบ นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้วโดนด่า.. รู้สึกไม่สบายใจอยู่หลายวัน วันนี้พอมีเวลาจึงอยากมานั่งอธิบาย​เหตุผล​ของการมาอเมริกา​ครั้งนี้… (ตอนนี้หายแล้วนะ ได้พลังบวกเยอะมาก ขอบคุณ​ค่ะ❤️)​

🗽 ปกติเดียร์เป็นคนชอบเที่ยวตปท ตั้งแต่เรียนมหาลัยจนถึงตอนนี้ อย่างน้อยต้องไปเที่ยวปีละ1ครั้ง ไม่งั้นจะลงแดง 55

🇺🇸ทำไมต้องเป็​นอเมริกา

​1.เพื่อนอยู่แชร์ค่าที่พัก

2.มีvisa และใกล้จะหมด

3.วัคซีน​ฟรี

4.เค้าเปิดปท.

😢ทำไมแฟนไม่มาด้วย?

1. ไม่มีวีซ่า.. ตอนนี้คิวขอถึง ธค.2022 แล้ว คนส่วนใหญ่​อยากจะมาปท.นี้ทั้งนั้น

🤔ทำไมต้องช่วงนี้

1.คุยกับเพื่อนตั้งแต่เดือนพค.แล้ว ว่าจะขอมาหา แต่รอปท.เปิดเพราะไม่อยากกักตัว 14วัน (ไม่เชื่อไปดูหลักฐาน​ที่Story highlight)​

2.ธค.เป็นต้นไปถึงปีหน้า เดียร์ไม่มีวันหยุดติดกัน 20 วันแบบนี้แล้ว ต่อไปทำงานหนัก

3.ตั้งใจจะมาช่วง Autumn

✈️ทำไมต้องนั่ง business?

1. รักษาระยะห่าง

2. เราเจอตั๋วถูก!! ช่วงนี้เท่านั้น

3. มันสบายกว่ามาก 20 ชม.กว่านะ

🍁มีคนบอกความบังเอิญ​ไม่มีอยู่จริง?

ถ้าคุณ​เที่ยวตปท ที่ดังๆ ความบังเอิญ​อยู่ทั่วไปหมดค่ะ.. นี่เคยเจอรุ่นน้องที่ Amsterdam เดินสวนกันแล้วแบบเห้ย!! ไม่ได้นัด เคยบินมา Sanfran แล้วเซร่าที่ปกติอยู่ NY ก็มาเที่ยว SF พอดี หรือที่ลอนดอนก็เจอคนไทยบ่อยมาก.. ดังนั้นสำหรับ​เดียร์บังเอิญ​เที่ยวซ้ำกับคนรู้จักบ่อยมาก เพราะสถานที่มันดัง

ปล.

✅ พรุ่งนี้​ไปSummit One ดูวิวตึกสูง

✅​ 16-18 นี้จะเปน Boston ค่ะ บอกไว้ก่อนเลย เผื่อดันบังเอิญ​กับใคร เราไม่อยากดราม่าแล้ว 🙏 ไม่ได้บินตามใครทั้งนั้นค่ะ” สรุปแล้วนะคะว่า เดียร์ นั้นไม่ได้บินตามใครไปทั้งสิ้น เธอไปเที่ยวตามสถานที่ดังๆเท่านั้น

ขอขอบคุณ : dearrulez , goyyog