เอ็นดู น้องกวินท์ ใส่ชุดหล่อของ น้าเจนี่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

อย่างก่อนหน้านี้ ริต้า ก็พาลูกชายไปเรียนว่ายน้ำครั้งแรก บอกเลยค่ะว่าหนุ่มน้อยของเรานั้นออกอาการงงเลย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดี น้องกวินท์ มีความตั้งใจเรียนมากๆๆน่าเอ็นดูมากลูก

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายมากๆๆๆ แถมหน้าตาของ 2 พ่อลูกยังมีความคล้ายกันมากๆอีกด้วย ในไอจีตอนนี้ก็โดน น้องกวินท์ ยึดพื้นที่ไปแล้วแหมๆๆก็น่ารักซะขนาดนี้เป็นใครก็อยากอวดเนอะ

อย่างล่าสุด กรณ์ ก็อวดภาพของ น้องกวินท์ ลงในไอจีอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ โดยเป็นภาพของ น้องกวินท์ ที่ใส่ชุดกวางน้อยสุดหล่อ ละมุนมากๆเลยค่ะพี่แฟนคลับกดไลค์กดแชร์กันรัวๆเลย

ที่สำคัญชุดหล่อของ น้องกวินท์ ชุดนี้ยังเป็นชุดที่ทาง น้าเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นคนส่งมาให้อีกด้วย แหมๆๆคุณน้าคนสวยเข้าใจเลือกเสื้อผ้าให้หลานชายจริงๆเลยนะคะ น้องกวินท์ ใส่แล้วดูหล่อน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ

โดยทาง กรณ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณชุดหล่อใส่สบายมากกกกจากน้า @janienineeleven และพี่โนล่านะคับ กวินท์แฮปปี้เลย😊” ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยนะ น้องกวินท์ ชอบใช่ไหมครับ?

นอกจากนี้ทาง เจนี่ ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องกวินท์ อีกว่า “Super duper cutest Gavin ka♥️♥️♥️” โอ๊ยยยทั้งน่ารัก ทั้งหล่อ หลงรักไม่ไหวแล้วลูก ยอมใจเลยไม่ว่าจะแต่งชุดอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมด

แล้วก็ไม่ใช่แค่ชุดเดียวเท่านั้นนะคะที่ น้าเจนี่ ส่งมาให้กับ น้องกวินท์ เพราะว่ายังมีอีกชุดหนึ่งที่ออกแบบมาคล้ายๆกันแต่ว่าชุดนี้จะเป็นเหมือนชุดใส่เล่น น้องกวินท์ ใส่ชุดหล่อแล้วโพสท่าซะด้วยน่ารักมากๆ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า น่ารัก❤️ , งูยย หลงแล้วหลงอีก น่ารักมากเลยค้าบ😍 , ❤️❤️❤️น่ารัก​มาก​ ,So cute ka ❤️❤️ , ทำไมน้องกวินท์ยิ้มได้น่ารักสดใสขนาดนี้ค่ะ❤️ , โอ้ยยน่ารักจังลูก ในโทรศัพท์มีแต่รูปกวินคนเดียว❤️ หล่อมากๆเลยครับ

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , janienineeleven