หนึ่งใน 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม เป็นเเฟนพระเอกดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆต่างพากันหลงเสน่ห์พวกเธอกันสุดๆเลยค่า สำหรับสาว ก้อย อรัชพร นัตตี้ นันทนัท เเละ ดรีม อภิชญา เจ้าของช่อง GoyNattyDream Channel ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.18 ล้านคน

เเถมสาวๆเเต่ละคนก็ต้องบอกเลยว่า มีสไตล์ที่สวยเเละน่ารักกันคนละเเบบ เเละที่หลายคนไม่เคยรู้ 1 ในสามสาวคือหวานใจของพระเอกหนุ่มสุดหล่อช่อง 3 อย่าง มีน พีชวิชญ์

เเละหนุ่มมีน ยังเคยพูดถึงสาวดรีมด้วยว่า “เรื่องความรัก ทุกอย่างมันค่อยๆเป็นไปนะ ทุกเรื่องที่เข้ามาทำให้เราได้เรียนรู้ว่าอะไรที่ควรปรับปรุง อะไรที่ควรเพิ่มเติม

อะไรที่ไม่ควรทำ ทุกคนก็เรียนรู้ไปพร้อมๆกันทั้งหมด เอาจริงๆผมก็ทำตัวตามปกติ เเต่พอมีคนถามเราก็พูดตามความเป็นจริง ตามสิ่งที่มันควรจะเป็นได้เเล้ว

พอถึงขั้นไหนเราก็พูดตามนั้น มีคนมาถามก็ตอบสถานะที่เป็นอยู่ ไม่ได้ให้น้อยกว่าหรือมากกว่าที่เป็น เเละอีกอย่างมันอยู่ที่จังหวะ เละเวลามากกว่า

อยู่ที่ความสบายใจของทุกๆฝ่ายด้วย ทุกคนพอใจกันที่ตรงไหน สบายใจกันที่ตรงไหน ก็ทำกันเเบบนั้น สุดท้ายชีวิตคนเราก็ไม่ได้ยืดยาว หรือต้องเปิดเผย หรือปกปิดอะไรเท่าไหร่

เราก็ปล่อยไปตามธรรมชาติของมัน สำหรับเรื่องความประทับใจในตัวเขา เมื่อก่อนผมมีความคิดหนึ่งว่า ผมอยากได้คนที่อยู่ด้วยเเล้วผมสบายใจที่สุด อยู่ด้วยเเล้วผมเป็นตัวเองได้มากที่สุด

ผมก็พยายามหาคนเเบบนั้นมาโดยตลอด เเต่พอวันหนึ่งผมได้เจอคนอีกเเบบหนึ่งที่ผมอยู่ด้วยเเล้ว ไม่ใช่เเค่ผมได้เป็นตัวผมเอง เเต่ผมสามารถไปอยู่ได้มากกว่าในจุดที่ผมเคยเป็น

เอ็นจอยกับสิ่งนั้นได้ เราดีใจมากขึ้น มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อเเผ่มากขึ้น เราสว่างมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น พอผมได้เจอคนเเบบนั้น ผมคิดว่าผมควรเอาตัวเองไปอยู่ในที่เเบบนั้น

มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่เราได้ใช้ชีวิตร่วมกันเเบบนั้น ตอนนี้ก็เเฮปปี้เรื่อยๆมีปัญหาก็เเก้ไปตามเรื่องราว ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจ เเละปล่อยให้มันเป็นธรรมชาติ”

ขอบคุณข้อมูล:m34nismind