ทราย คอสเพลย์ รับคำขอโทษเป็นเงิน หลังมีคนว่าแม่

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่หลายคนรู้จักค่ะ สำหรับ ทราย เบญจพร หรือว่า ทราย คอสเพลย์ หญิงสาวที่มักจะนำเอาวัสดุรอบตัวมาดัดแปลงทำเป็นชุดที่คนดังดาราสวมใส่ บอกเลยค่ะว่าครีเอทมากๆๆ แต่ว่าล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำเอา ทราย นั้นไม่ขอทนค่ะ หลังจากที่มีชาวเน็ตรุ่นป้าเข้ามาคอมเมนต์แล้วด่าแรงไปถึงคุณแม่ของ ทราย

ซึ่งคำที่มนุษย์ป้าต่อว่า ทราย ก็คือ “แม่ไปเย็…กับหมามาเหรอ ถึงออกลูกมาเป็นแบบนี้” งานนี้ ทราย นั้นเอาเรื่องตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดค่ะ แล้วก็ขอรับคำขอโทษเป็นเงินเท่านั้นด้วย โดย ทราย โพสต์ข้อความพร้อมหลักฐานการโอนเงินที่ทางมนุษย์ป้าโอนมาให้เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท กว่าครึ่งแสนเลยทีเดียวค่ะ

โดย ทราย ระบุว่า “”เค้าก็มีลูกเหมือนกัน” น้ำเสียงเรียบๆของแม่ทรายหลังจากเข้าไปดูโปรไฟล์คุณป้าที่ด่า ทราย และพาดพิงมาถึงแม่ทรายด้วย จากนั้น ทราย ก็เริ่มดำเนินการตามกฎหมายเพราะ ทราย ก็ต้องปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองและครอบครัวเหมือนกัน

จนสุดท้ายคู่กรณีจะขอเข้ามาคุยกับ ทราย แต่ ทราย เลือกที่จะไม่คุย ทราย ให้ทาง ทนายทนันชัย เรืองศรี จัดการตามความเหมาะสม และนี่คือผลที่ตามมา อันที่จริง ทราย ไม่ต้องเซ็นเซอร์ชื่อเค้าเลยก็ได้เพราะ ทราย เป็นผู้เสียหาย

แชร์คำขอโทษจากเฟสคุณป้ามาลงในเพจยังได้เลยถ้าอยากให้ทัวร์ลง แต่คงเป็นเพราะคำพูดเรียบๆคำนั้นของแม่”เค้าก็มีลูกเหมือนกัน” #นี่แค่เคสแรก #framsookleklek” ถือว่ายังมีความใจดีที่เบลอชื่อไว้นะคะเนี่ย

นอกจากนี้ยังมีโพสต์ที่ทางมนุษย์ป้านั้นโพสต์ขอโทษ ทราย อีกด้วย โดยมีข้อความระบุว่า  “ข้าพเจ้านางสาว……..ได้ทําการหมิ่นประมาท นางสาวเบญจพร เจษฎากานต์ ด้วยการโฆษณาผ่านทางเฟสบุ๊คด้วยถ้อยคำอันเป็นเท็จ

ทำให้ นางสาวเบญจพร เจษฎากานต์ ได้รับความเสียหายและถูกดูหมิ่นเกลียดชังบัดนี้ข้าพเจ้านางสาว ……………..ได้สำนึกผิดแล้วและจะไม่ทำซ้ำอีก ข้าพเจ้าจึงขออภัยต่อ นางสาวเบญจพร เจษฎากานต์ มา ณ . ที่นี้ขออภัยอย่างสูงค่ะ ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็คอมเมนต์ว่าสมควรแล้วที่มนุษย์ป้านั้นโดนแบบนี้ ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่ดีเลยค่ะว่าเวลาที่เราจะคอมเมนต์ไปถึงใครโดยเฉพาะในทางเสียหายนั้นควรคิดให้ดีเสียก่อน

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า  สมควรโดน 👍 , เริ่ดมากทราย , คนแบบนี้ สมควรโดน , คอมเมนท์เอาแต่สนุก ไม่คิดถึงจิตใจคนอื่น สมควรค่ะ หมดสมัยมายกกระเช้าผลไม้ขอโทษแล้ว “รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น”✌️✌️✌️ , ชอบบบบบบบบบ 👍🏻👍🏻👍🏻 อย่าลืมนะคะจะคอมเมนต์อะไรคิดให้ดีๆก่อน

ขอขอบคุณ : Framsook Lek Lek