พ่อเเม่ลูก มากินบุฟเฟต์ แต่ขอจ่ายครึ่งเดียว

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ลูกค้ากันสนั่นโซเชียล เมื่อทางเพจร้านอาหารOKAMI Yakiniku Buffet ได้ออกมาเผยเหตุการณ์หลังลูกค้ามากินบุฟเฟต์ชุดเนื้อหัวละ 699 บาท ทานไปได้ 50 นาทีบอกขอจ่ายครึ่งเดียว อ้างสามีไม่กินเนื้อ

โดยทางเพจได้เผยว่า ” #ลูกค้ารบกวนกลับมาจ่ายเงินด้วยนะคับ #สาขาเซ็นทรัลศรีราชา เนื่องจากวันนี้มีลูกค้า ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็กเล็ก 1 ท่าน เลือกทานราคา 699฿ นั่งทานเนื้อวัว ซาสึมิหลายset

และอาหารทะเลต่างๆมากมายของราคา 699฿ กินไปได้ 50 นาทีแล้วลูกค้ามาแจ้งกับพนักงานว่าแฟนที่เป็นฝรั่งไม่ทานเนื้อ จึงขอเปลี่ยนราคา มาเป็น 399

พนักงานจึงตอบไปว่าเปลี่ยนไม่ได้แล้วเพราะลูกค้าทานไปได้50 นาทีแล้ว ลูกค้าไม่ยอมทางน้องพนักงานจึงบอกว่างั้นคิดเป็นราคา a la carte ของอาหาร 699 ทั้งหมด 1,060฿

ของอาหารที่ลูกค้าทานในราคา 699฿ไม่รวมของทานเล่นหรือหมูต่างๆในราคา 399฿ ลูกค้าไม่ยอมจ่าย แต่กลับให้ 500฿ แล้วเดินออกไปเลย น้องพนักงานจะเดินออกไปตามให้มาจ่ายเงินก็ไม่ทัน

เพราะเหตุเกิดไวมากๆ จะเรียกรปภให้มาช่วยก็ไม่ทันเพราะต้องมีใบแจ้งความก่อน รบกวนลูกค้ากลับมาจ่ายเงินด้วยนะคับ” ซึ่งต่อมาทางเพจยังได้ออกมาอัปเดตว่า “อัปเดตครับได้มีการติดต่อจากลูกค้าแล้วนะคับ

ในวันนี้ตอนแรกได้มีการนัดคุยกันที่ สภ.ศรีราชา เวลา 15.00 น. แต่ได้มีการขอเลื่อนไปเปลี่ยนเป็นช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ครับขอบคุณลูกค้าและทุกๆคนมากๆนะคับ”

หลังจากที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า ” หน้านี่ต้องหนาเบอร์ไหนคะ ไม่ทานเนื้อน่าจะรู้ตั้งแต่นาทีแรกแล้วค่ะ 50นาทีรู้ตัว นานไปนะ

699 มีเนื้อ มีทะเล แพ้ทะเลกินแต่เนื้อก็จ่าย699 ไม่กินเนื้อกินทะเลก็699 จะมาหัวหมองี้ก็ไมไ่ด้จ้า ให้500ร้านหมูกะทะ ยังขาดทุนเลย”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันรับไม่ได้เลยทีเดียวค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:OKAMI Yakiniku Buffet