ไอซ์ ปรีชญา โพสภาพอวดความเป๊ะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆค่ะ สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้”  และเรื่อง “ATM เออรัก เออเร่อ” ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ไอซ์ นั้นเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก เป็นที่รักของทีมงานกับเพื่อนๆในวงการ

ที่สำคัญเป็นนางเอกสาวที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลา ขนาดปัจจุบัน ไอซ์ อายุ 31 ปีแล้วแต่ว่าหน้ายังเด็กอยู่เลยทั้งนี้ก็เพราะว่า ไอซ์ นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ไอซ์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองอยู่ตลอดโดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงามค่ะ เพราะว่าหลายคนนั้นจับผิดว่า ไอซ์ นั้นใบหน้าเปลี่ยนบ่อยมากไปทำศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า

แต่ทั้งนี้ ไอซ์ นั้นก็เคยเผยกับสื่อถึงเรื่องนี้แล้วว่าที่ดูใบหน้าเปลี่ยนแปลงนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าการแต่งหน้าที่ปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงโดนจับผิดตลอด จนเจ้าตัวนั้นถึงกับโพสต์ตัดพ้อในไอจีอยู่บ่อยๆ

อย่างล่าสุดที่ ไอซ์ นั้นอวดลุคของตัวเองที่มาพร้อมกับความแซ่บใส่ชุดสีดำ ถุงน่องตาข่ายสีดำร้อนแรงสุดๆไปเลยค่ะ ทำเอาแฟนๆเข้ามาถล่มกดไลค์กันจนไอจีแทบแตกเลยทีเดียว

โดย ไอซ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “บลา บลา บลา” โอ๊ยยยยยยยยยยย! ปังไม่ไหวแล้วลุคนี้เอาไปเลยค่ะ 10 เต็ม ไม่มีหักหุ่นก็เป๊ะปัง ใบหน้าก็สวยหลายคนเห็นแล้วใจสั่นเลย

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมความเซ็กซี่รัวๆเลยว่า WoW..!! 🔥🔥🔥🔥🔥 , 👿อรัยยยย….ยยย👿 , Hot มากค่า 🔥🔥 , สายตานี้สะกดผู้ชายได้ทั้งโลก , Wow a sexy one🔥🔥🔥😍❤️❤️❤️ , สวยยันเงา😍

แต่แล้วก็ไม่พ้นโดนจับผิดค่ะเพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เรื่องใบหน้าของ ไอซ์ โดยมีการระบุว่า “หน้าน่ากลัวมาก เอาจริงๆสวยอยู่แล้วนะแต่ทำแล้วดูน่ากลัวมากมันเหมือนบวมไปหมด”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกหนึ่งคนเข้ามาเสริมว่า “ใช่ หน้าเดิมนาง น่ารักมาก ตอนเล่น ภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และไอฟาย ทำมาเยอะจนน่ากลัวจริงๆ” เอาเป็นว่าใบหน้า ไอซ์ จะเป็นยังไงก็ตาม แต่ที่แน่ๆก็คือแฟนๆยังคงติดตามและรักเสมอนะคะ

ขอขอบคุณ : icepreechaya