ลูกศร เผ ยเรื่องสุดหลอน

เรียกว่าเป็นประสบการณ์สุดหลอนที่ทำเอา อดีตนางเอกสาว ลูกศร ธนาภรณ์ ถึงกับหลอนสุดๆ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเล่าผ่านอินสตาเเกรมถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านของตัวเองว่า “ประสบการณ์​หลอนในบ้านค่ะ..😱😱😱

ลูกหมาปอม #myIcing ที่ lively ตลอดเวลา อยู่ๆก็ตื่นกลางดึกลุกขึ้นมาทั้งขู่ทั้งเห่าไปที่มุมห้องตอนตี1-3 ติดๆกันทุกคืน ในห้องลูกสาว น้องแฟลี่ที่ก็ไม่ได้กลัว

อัดคลิปใส่วิญญานเฉย🤔ไปดูพระทางในบอก..เป็นวิญญาน3ตน พ่อแม่ลูก คนเดียวก็กลัวขนหัวลุกละ นี่มา 3😱😱😱 คาดว่าในคลิปเป็นลูกมาเล่นกับน้องหมา😰”

เเละเมื่อวันที่ 12 พ.ย.64 ที่ผ่านมา เธอยังได้ออกมาเผยว่า “ประสบการณ์​หลอนในบ้านเริ่มจาก.. ตอนตี 2-3 ได้ยินเสียงเหมือนคนวิ่งตึงๆไปมาชั้นบนบ่อยมาก

ต่อมาเริ่มได้ยินเสียงผู้หญิงผู้ชายคุยกันประจำ ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นวิญญาน ลูกชายโมโหไปทุบเตะประตู​ห้องลูกสาวให้หยุดคุยสักทีเพราะหลับไม่ได้ แต่พอเปิดมาลูกสาวหลับอยู่

อีกครั้งหนึ่งขึ้นไปหาน้องแฟลี่ แต่ได้ยินเสียงคนคุยจากห้องลูกสาวอีกคน โมโหมากกก คิดว่ามีผช.มาหา ตี 2ตี3 ไม่ยอมกลับบ้าน เลยเคาะประตูกะเอาเรื่องเต็มที่

ลูกสาวเปิดมาไม่เจอใครเลย งงงงว่าแม่มาปลุกทำไม???*แม่ งงกว่าเพราะก่อนเคาะเอาหูแนบประตู​ได้ยินเสียงญ.ช.คุยกันชัดมากกก..อีกตย.เพื่อนลูกคุยโทรศัพท์​กับลูกสาว

บอกใครมาไอและคุยอยู่ข้างๆ ลูกสาวตอบว่าอยู่คนเดียว*เสียงผ่านโทรศัพท์นี่บ่อยมากค่ะ..สุดท้ายคุณแม่พึ่งมาบอกว่าตื่นเข้าห้องน้ำตี3 ได้ยินเสียงคนคุยหน้าห้องนอนษอน2-3ครั้ง

คิดว่าเธอ2คนออกมาคุยกันนอกห้องทำไมดึกดื่นหลังสุดสุนัข​เห่าขู่มุมมืด ตี2-3ติดกันหลายคืน เลยคาดว่าคงใช่ละ😰😰😰หลังนิมนต์​พระมาเชิญ3วิญญานพ่อแม่ลูก ตามที่พระนั่งทางในบอกแล้ว ลุ้นสุดๆๆๆๆว่าจะอยู่​หรือไปค่ะ😅”

ขอบคุณข้อมูล:looksorntayadar