วิลลี่ เผยทำไมไม่ลงภาพลูกชาย น้องวิน ในไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม วิลลี่ เเมคอินทอช ที่หลังจากที่หนุ่มวิลลี่ เเต่งงานเเละใช้ชีวิตกับภรรยา เยลหลี เยอราดีน ทั้งคู่ยังมีลูกชายวัย10 ขวบ น้องวิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าช่วงหลังๆมานี้หนุ่มวิลลี่ยังไม่ออกมาโพสต์ภาพลูกชายให้เเฟนๆได้เห็น จนทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าเพราะอะไรหนุ่มวิลลี่ถึงไม่มีภาพลูกชายในอินสตาเเกรมเลย

งานนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาเผยสาเหตุที่ไม่ลงภาพลูกด้วยว่า ” ผมไม่เเน่ใจว่าลูกผมจะชอบเเบบนี้รึเปล่าไง สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวันนี้คือเราเห่อโซเชียลมีเดีย ภาพ วิดีโอทุกอย่างมันอยู่ในคลาวด์

มันไม่สามารถลบได้เเล้วนะ วันนึงถ้าเกิดลูกผมมาบอกว่าคุณพ่อครับ ผมมีความปรารถนาที่จะเป็นจิตรกร อยากใช้ชีวิตอยู่ในป่าดงดิบ วาดภาพเฉยๆ

ปีนึงเอารูปออกมาขายสักครั้ง ผมไม่อยากให้ใครรู้จักผม พ่อผิดเลยนะ ที่ผ่านมาพ่อโพสต์อะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดเลย ก็ต้องขอโทษลูก เพราะลูกเดินไปไหนก็เป็นที่รู้จักไปทุกหมู่บ้าน

ไม่สามารถหายตัวได้ พ่อขอโทษ ไม่ปั้นลูกเพื่อโฆษณา รับงานในวงการบันเทิง เจ้าไหนติดต่อมาปฏิเสธหมด ฉะนั้นพ่อก็เลยยั้งๆหน่อย พ่อเลยไม่ทำ

เราไม่สามารถกำหนดได้ว่าไม่ได้ลูก ยังไงลูกก็ต้องเป็นดารา ลูกต้องเต้นกินรำกิน ไม่ได้ไง เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไปเเล้ว ภาพพวกนี้คุณไม่สามารถดึงกัลบมาได้เลย

คุณไม่สามารถลบออกจากระบบคอมพิวเตอร์ของโลกใบนี้ได้เเล้ว เเล้วคุณจะเอาอะไรใส่เข้าไปบ้างล่ะ ทุกอย่างมีดาบ 2 คมหมด ตัวผมเองก็กังวลใจเรื่องนี้

ก็เลยคุยกันว่าอย่าไปลงเลย ที่ถ่ายรูปเเล้วเอาไปลง เเหม เช้าวันอาทิตย์ได้นอนกอดลูกดูการ์ตูนด้วยกัน อันนั้นก็เเล้วเเต่คุณ ตามสบายเเต่ไม่ถึงขั้นปั้น เราจะไม่ปั้นเพื่อโฆษณา ”

ขอบคุณข้อมูล:williemc666