แม่น้ำหนึ่ง ไลฟ์สดชี้แจง

อยู่ๆก็งานเข้าแบบไม่รู้เนื้อ รู้ตัวเลยละค่าาา สำหรับเซียนใบ้หวยคนดังอย่าง แม่น้ำหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปกล่าวหาว่า เจ้าแม่คนดังแย่งผัวชาวบ้าน ซึ่งในคลิปก็มีคนที่ใส่เสื้อทีมงานแม่น้ำหนึ่งด้วย งานนี้จึงทำให้หลายคนโยงว่าจะเป็นน้ำหนึ่งหรือเปล่า ?

เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับสามีอย่าง รุ่ง ด้วย ล่าสุด แม่น้ำหนึ่งก็ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อแจงประเด็นนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริงเลย เพราะตัวเองมีลูกน้องประมาณ 80 คน และตนก็สนิทกับลูกน้อง สนิทกับพนักงานทุกคนอยู่แล้ว

ซึ่งตนกับหนุ่มที่ตกเป็นประเด็นนั้นไม่เคยมีความสัมพันธ์เกินเลย และตนก็เคยทักไปหาผู้หญิงคนนั้นด้วย เพราะลูกน้องให้ทักไปง้อ จนตอนนี้ทั้งสองเลิกกันแล้ว ซึ่งถ้าฝ่ายหญิงมั่นใจว่าตนมีความสัมพันธ์เกินเลยจริงก็เอาหลักฐานมาฟ้องได้เลย

ส่วนความสนิทสนมกับฝ่ายชายในคลิปเจ้าตัวก็บอกเลยว่า ตนกับพนักงาน-ลูกน้องทุกคนสนิทกัน สามารถกอดกันได้ เหยียบหลังกันเล่นๆเป็นปกติ ตนกับลูกน้องผู้ชายคนอื่นมากกว่านี้อีก ส่วนประเด็นที่บอกว่าสร้างบ้านให้ฝ่ายชายก็ไม่เป็นความจริง

เรื่องจริงคือฝ่ายชายเป็นลูกน้องและมากู้เงินกับตนจำนวน 3 แสนบาทและมีหลักฐานสัญญาการกู้ยืมเงินทุกอย่างชัดเจน ซึ่งตนก็ให้พนักงานกู้เงินง่ายๆทุกคนโดยไม่มีดอกเบี้ยแบบนี้อยู่แล้ว

พร้อมกับย้ำว่า ผู้ชายคนเดียวที่ตนจะสร้างบ้านให้ก็คือ รุ่ง สามีของตนที่ตอนนี้กลายเป็นอดีตสามีไปแล้วเพราะเลิกกัน แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า โดยเลิกกันเพราะเหตุผลส่วนตัวไม่ได้เลิกกันเพราะเป็นชู้กับผัวชาวบ้าน ตอนนี้อดีตสามีก็มีคนใหม่แล้ว แต่ตนไม่เคยล้ำเส้น

ที่ผ่านมาดูแลพนักงานและลูกน้องทุกคนเหมือนครอบครัว ฝ่ายนั้นบอกว่าสามีทำงานได้ 2 เดือนก็เลื่อนขั้นมาเป็นคนขับรถ ความจริงคือพนักงานไม่มีตำแหน่งชัดเจน ทุกคนขับรถให้ตนได้หมด ซึ่งภรรยาของฝ่ายชายนั้นขี้หึงมาก และไม่ใช่หึงกับตน แต่ไม่ว่าสามีจะไปทำงานที่ไหนก็ตามหึง แม้แต่กะเทยก็ยังหึง

และนอกจากจะออกมาแจงผ่านไลฟ์สดแล้ว แม่น้ำหนึ่งยังได้ปรึกษาทนายนิด้า เพื่อเตรียมฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาทในวันนี้ด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้นก็ต้องรอติดตาม

ซึ่งแม่น้ำหนึ่งเองก็ปฏิเสธทุกอย่างและท้าเลยว่าถ้ามีหลักฐานว่าตนเองมีความสัมพันธ์กับหนุ่มคนนั้นจริงก็สามารถเอาหลักฐานมาฟ้องร้องได้เลย เรียกได้ว่าอยู่ๆก็งานเข้าจนต้องรีบออกมาแจงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : แม่น้ำหนึ่ง Namnueng