มอส โพสต์เทียบภาพอดีต-ปัจจุบัน คู่ ลูกน้ำ

เป็นนักร้อง-นักเเสดง ที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ที่เริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 16 ปี จากการชักนำของ พจน์ อานนท์ โดยการถ่ายแบบในนิตยสาร เธอกับฉัน ในปี 2533

แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ จนโด่งดังจนทำลายสถิติรายได้ภาพยนตร์สูงสุดในประวัติศาสตร์ในขณะนั้น และได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรกโดยรับบทเป็น พีรพล ในละครเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม

จนกระทั่งหนุ่มมอส ได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องกับทางค่ายเเกรมมี่ พร้อมทั้งต่อมายังมีผลงานด้านการแสดงมีผลงานละครเวทีเรื่องแรกคือ บางกอก 2485 เดอะมิวสิคัล

ต่อด้วยละครเวทีที่ประสบความสำเร็จด้านยอดผู้ชมอย่าง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล นอกจากนี้ยังมีผลงานละครกับ เอ็กแซ็กท์ และ ช่อง 7 อีกหลายเรื่อง

ล่าสุด หนุ่มมอส เเละสาวลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ยังมีผลงานซีรี่ส์เรื่องใหม่ด้วยกัน อย่างเรื่อง เพื่อนพ่อเเล้วไง เป็นที่รักได้ก็เเล้วกัน

งานนี้หนุ่มมอสยังเเชะภาพคู่กับสาวลูกน้ำ มุมเดิมท่าเดิม เปรียบเทียบระหว่างปี 1995 เเละ 2021 ที่ผ่านมากว่า 26 ปี พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เจอกันในละครซีรีย์เรื่องใหม่ มอส กับ ?”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มมอสได้ออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความสวยหล่อของทั้งคู่กันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว

เเถมยังบอกด้วยว่า “น้องมอส & คุณพาเมล่า สวยเหมือนเดิม 😍,พาเมล่าาาาา นึกว่าดาราวัยรุ่นหน้าใหม่,มอสหล่อนะสมัยนั้นร้องเพลงเพราะเต้นเก่ง,สวยกว่าเดิมอีกค่ะ

ป็นดาราคุณภาพสอนลูกสาวเต้นดูล่ะเพลิน❤️❤️❤️,พี่ลูกน้ำสวยมิเปลี่ยนเลยค่ะ😍,พาเมล่าไม่แก่เลยยิ่งสวยตลอด,พี่ลูกน้ำ โอ้วมายก้อช,👏👏👏😍😍สวย หล่อ ตลอดกาล” สวยหล่อไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mospatiparn