ไอซ์ ปรีชญา อว ดภาพคุณพ่อวัย 78 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่างละคร รักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 ที่พึ่งจบไปก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกลูกรักของช่อง 3 คนนึงเลยก็ว่าได้ เพราะช่องป้อนงานให้ตลอด แถมยังได้ประกบพระเอกซุปตาร์มาแล้วหลายคน ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามตลอดด้วยเช่นกัน

ซึ่งสาวคนนี้ก็ได้รับคำชมเลยว่าเป็นนางเอกที่หน้าสดสวยมาก เพราะแม้จะหน้าสดแต่ก็ยังดูเป๊ะ และดูหน้าเด็กสุดๆ ซึ่งความหน้าเด็กนี้ก็คงจะได้มาจากคุณพ่อของเจ้าตัวนั้นแหละค่ะ เพราะคุณพ่อของสาวไอซ์ก็อายุ 78 แล้วแต่ยังดูหล่ออยู่เลย จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“สุขสันต์วันเกิดคะ Daddy วันนี้วันดี 11.11 รักพ่อที่สุดในโลก #morethanwords (ใครจะไปรู้คุณพ่อหนูอายุ 78 แล้ว ) ยังหล่อเสมอต้นเสมอปลายย ❤️🎈🎂💗🥳🌈 อยู่กับลูกไปนานๆนะคะ ดีใจที่มีพ่อเป็นพ่อ ถึงลูกจะดื้อแค่ไหนพ่อก็ยังรักเสมอ”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอโห คุณพ่อหนุ่มมาก ขอให้คุณพ่อสุขภาพแข็ง และมีความสุขมากๆนะคะ 🎂♥️ , สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณพ่อ สุขภาพแข็งแรง มีความสุขกับการได้ดูแลเด็กดื้อค่ะ, พ่อหนุ่มมากกกก hbd kaa , HBD คุณพ่อด้วยค่า🎂🙏🏻 , หนุ่มมาก คุณหมอมีความสุขมากนะค้า🎂🎉

คุณพ่อหนุ่มมากๆ สุขสันต์วันเกิดนะค่า 🎉🎉 , Happy birthday คุณพ่อพี่ไอซ์นะคะ สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆนะคะ 🥳❤️ , คุณพ่อหนุ่มมากกก happy birthday คุณพ่อนะค้าา, Hbd. คุณพ่อน้า ขอให้พระเจ้าคุ้มครองคุณพ่อและครอบครัว❤️ , Happy Birthday to your smart, handsome super dad. #คุณพ่อหล่อบอกต่อด้วย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าคุณพ่อหล่อมาก เรียกได้ว่าแม้จะอายุ 78 ปีแล้วแต่ยังดูหล่อและดูสมาร์ทอยู่เลยละค่ะ ซึ่งก็สูงโปร่งมากๆด้วย

ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าสาวไอซ์ได้ความหน้าเด็กมาจากใคร ซึ่งนอกจากจะได้ความหน้าเด็กมาจากคุณพ่อแล้ว เจ้าตัวยังได้ความสูงมาจากคุณพ่อด้วย เพราะเป็นนางเอกที่สูงถึง 169 เซนติเมตรเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากๆเลยละค่ะ เพราะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ icepreechaya