น้องเวทมนต์ เเจกรอยยิ้มสดใส น่ารักมาก

กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้อง เวทมนต์ ลูกสาวคนสวยของ ใบเตย อาร์สยาม เเละดีเจเเมน พัฒนพล ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

พี่ป้าน่าอาต่างพากันหลงหลานสาวคนนี้กันสุดๆ ซึ่งปัจจุบันพัฒนาการของน้องเวทมนต์ยังเเข็งเเรงสมวัย เเถมยังเป็นสาวน้อยน่ารักที่ยังยิ้มเก่งเเละอารมณ์ดีมากๆ จนทำเอาดีเจเเมนถึงกับหลงลูกสาวคนนี้สุดๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเวทมนต์ก็จะเห็นได้ว่าความน่ารักสดใสของสาวน้อย ทำให้น้องเวทมนต์ขึ้นเเท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้วค่า

นอกจากจะมีภาพน่ารักๆมาฝากเเฟนๆเเล้ว สาวใบเตยยังมีช่องยูทูปให้พี่ๆได้ชมความน่ารักของลูกสาวกันได้อย่างเต็มอิ่ม เเถมสาวน้อยยังอยู่ในวัยน่ารักจ้ำม่ำ

บวกกับหน้าตาที่เเสนจะจิ้มลิ้ม ผมดกดำเงางามของน้องเวทมนต์เเล้ว ก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้กันจนถอนตัวไม่ขึ้นไปเเล้ว

เเละช่วงนี้สาวใบเตยยังมักจะจับลูกสาวเเต่งตัวด้วยชุดน่ารักๆอยู่บ่อยๆ ซึ่งเเต่ละชุดก็ต้องบอกเลยว่าใส่เเล้วน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสุดน่ารัก

หรือว่าเครื่องประดับตกเเต่งต่างๆ น้องเวทมนต์ก็มัดใจพี่ๆได้อยู่หมัด เเถมความฮอตของหนูน้อยเวทมนต์ยังเเซงเเม่ใบเตยไปเเล้วด้วย

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกสาว ใส่ชุดสีชมพูสุดหวาน ยืนยิ้มเเฉ่งเเจกความสดใสให้กับพี่ๆเเฟนคลับ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ทำไมถึงน่ารักได้ขนาดนี้ หมั่นเขี้ยว 💖@baby_vatemon #babyvatemon Cr @kartoonktp”เจอความน่ารักของลูกสาวเข้าไป ก็ทำเอาเเม่ใบเตยถึงกับมันเขี้ยวลูกสาวสุดๆเลยค่า

น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam