เปิ ดภาพ นางเอกคนใหม่คู่ เวียร์ ศุกลวัฒน์

เป็นอีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของวงการที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร หรือการแสดงภาพยนตร์ก็ตาม

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังมีละครเรื่องใหม่ด้วย โดยครั้งนี้ก็ได้ประกบกับนางเอกรุ่นน้องอีกแล้วนั่นก็คือ นักแสดงสาวหน้าหวาน พะพาย รมิดา ในละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ทางช่อง 7 สี ซึ่งต้องบอกเลยว่าแค่เบื้องหลังก็เคมีฟุ้งกระจายแล้วละค่ะ

เพราะดูเหมาะสมกันมาก ในวันนี้เราก็มีภาพของ พะพาย นางเอกคนใหม่ของเวียร์มาให้ติดตามกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ได้หลายลุคเลยละค่ะ เพราะมีทั้งลุคแบ๊ว รวมถึงลุคเซ็กซี่ด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นเคมีใหม่ๆที่น่าจับตามองอีกแล้ว เพราะหนุ่มเวียร์นั้นเคมีสาธารณะมากไม่ว่าจะร่วมงานกับนางเอกคนไหนก็ดูเหมาะสมไปหมดเลยละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็คงจะเป็นป๋าดันให้นางเอกรุ่นน้องอย่าง พะพาย ได้แจ้งเกิด

เอาเป็นว่าแฟนละครทางช่อง 7 สีก็รอติดตามผลงานของคู่นี้ให้ได้ดี ตอนนี้ก็เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วอีกไม่นานเกินรอก็คงจะออนแอร์ให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอน แต่จะออนแอร์เมื่อไหร่ก็ต้องติดตาม

ซึ่งสาว พะพายนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะแจ้งเกิดจาการ ถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol จากนั้นก็ได้ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง และมีโอกาสเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สีในเวลาต่อมา

ซึ่งสาวคนนี้ก็เคยแสดงละครมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เกิดเป็นกา , ดอกหญ้าในพายุ , สวยซ่อนคม , ฟ้ามีตะวัน ส่วนกรงสีน้ำผึ้งที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้นก็คงจะได้รับชมกันภายในปีหน้านี่แหละค่ะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามสาว พะพาย ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม prapyeramida กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความสวย แซ่บนอกจอ ออกมาให้ติดตามกันตลอด

ตอนนี้ก็มีผู้ติดตาม 2 แสนกว่าคนแล้ว เชื่อว่าหลังจากที่ละครเรื่องใหม่กับ เวียร์ ออนแอร์ก็คงจะได้แจ้งเกิดและมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอีกเยอะแน่นอนเลยละค่ะ เพราะพี่เวียร์เป็นป๋าดันนางเอกรุ่นน้องมาหลายคนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ prapyeramida