ป๋อ ณัฐวุฒิ ซึ้งจนน้ำตาไหล

เรียกว่าเป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ เเละสาว เอ๋ พรทิพย์ ที่หลังจากเเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน สาวเอ๋ก็ได้กลายมาเป็นคุณเเม่ลูก 2 อย่างเต็มตัว

เเละได้ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไป ซึ่งปัจจุบัน น้องภูดิศ เเละ น้องเภา ยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ซึ่งน้องภูดิศนั้น จะหล่อคมเข้มเหมือนพ่อ

ส่วนทางด้านน้องชาย ยังหล่อละมุน สไตล์โอปป้า เเถมยังยิ้มหวานมากๆ จนทำเอาพี่ๆหลายคนเเห่เข้ามาขอเป็นเเฟนคลับหนุ่มๆบ้านนี้กันเพียบ

เเละนอกจากความหล่อน่ารักของลูกๆเเล้ว สาวเอ๋ยังกลับมาฟิตร่างกายอย่างหนัก จนมีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนเมื่อก่อน เเละเธอยังเริ่มกลับมารับงานพิธีกรในวงการบันเทิงเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าเด็กๆมีกิจกรรมสนุกๆอยู่ตลอด เเถมพ่อป๋อยังเป็นคุณพ่อที่อวยภรรยาเก่งมากๆ จนทำเอาเเฟนๆต่างอิจฉาสาวเอ๋ไปตามๆกัน

ล่าสุด หนุ่มป๋อได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย ที่ทำเอาคุณพ่อถึงกับน้ำตาไหลอาบเเก้ม เมื่อเห็นลูกชายเริ่มอ่านหนังสือเอง 3 เล่มรวดเป็นครั้งเเรก

โดยหนุ่มป๋อยังได้ลงเเคปชั่นถึงลูกชายด้วยว่า “ตั้งแต่เล็ก วันนี้เป็นวันแรกที่เริ่มอ่านหนังสือเอง 3 เล่มรวด หันหน้าเข้าผนัง อ่านเองจ้า…..5555

#พ่อนำ้ตาไหลอาบแก้ม #โตแล้วลูกชาย #วันนี้เอารางวัลไป #เภาบอกจะเอาเฟร้นฟรายชีส #ภูบอกขอโอวทึ้งนายกี๋จากเพชรบุรี #ไกลไปมั้ยคุณภูดิสสสสสส!!!”

เจอโมเมนต์นี้เข้าไป ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับภูมิใจในตัวลูกชายสุดๆไปเลยค่า เป็นครั้งเเรกที่น้องภูดิศตั้งใจกับอะไรมากขนาดนี้ คนเป็นพ่อปลื้มใจสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut