โมเมนต์น่ารัก อั้ม-ไฮโซพก ออกเดท ในรอบหลายเดือน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้วแถมยังวางตัวดีมาก เพราะแม้จะคบกันมาหลายปีแล้วแต่ไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย

เรียกได้ว่ามีแต่โมเมนต์ความหวานและความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งหลังจากที่ห่างหายจากการเดทหรือกินข้าวนอกบ้านไปนาน ไฮโซพกและอั้มก็ได้ออกเดทกันอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปกินข้าว-ขนม และได้เก็บโมเมนต์ความน่ารักมาฝากกันด้วย

เพราะ ไฮโซพก ก็ได้ถ่ายคลิปและแซว อั้ม ว่า “ก็ได้ไม่ได้ออกมาเดทกันนานแค่ไหนแล้ว อะ เดี๋ยวพกเลี้ยงเหล้านะ 75 เปอร์เซ็นอลกอฮอล์เนาะ” ซึ่งก็ใช้แอลกอฮอล์ทำความสะอาดฉีดใส่แก้วน้ำเปล่าของอั้มด้วย

งานนี้ก็ทำอั้มร้องกรี๊ดและบอกเลยว่า “ว๊าย!! ไอ้อ้วนไม่ได้ฉีดแล้วกิน มันฉีดแล้วไม่เป็นอันตรายแต่ฉีดใส่น้ำไม่ได้” ซึ่งไฮโซพกก็แหย่ต่ออีกว่า “น่าจะเซฟนะ เขาบอกกินได้ใช่ไหมเดี๋ยวขอลอง”

ทำเอาสาวอั้มเสียงดุเลยว่า “ไม่ได้กินโดยตรง” แหม ออกเดทในรอบหลายเดือนก็แกล้งแฟนสาวไม่หยุดเลยนะคะไฮโซพก สงสัยจะคิดถึงแฟนและคิดถึงโมเมนต์แกล้งแหย่แฟนด้วยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆของคู่นี้เลยละค่ะ ซึ่งการไปเดทกันครั้งนี้ อั้ม ก็มาในลุคสบายๆ เพราะใส่ชุดเดรสสีขาวและหมวกสีเขียว ในขณะที่ไฮโซพกก็มาในลุคชิลๆอย่างเสื้อเชิ้ตเหมือนกัน

เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงจะได้เห็นโมเมนต์ของทั้งคู่บ่อยขึ้น เพราะตอนนี้หลายร้านก็เริ่มเปิดและกลับมาให้บริการ สามารถนั่งทานในร้านกันได้ตามปกติแล้ว เชื่อว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามรัวๆแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

เพราะทั้งคู่มักจะออกมาแบ่งปันโมเมนต์หวานๆและความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรมอยู่แล้วละค่ะ ใครที่ไม่อยากพลาดความหวานก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai ,aum_patchrapa