แอฟ ทักษอร เผ ยภาพ น้องปีใหม่ โพสท่ากลางสวน

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่มีความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เอวาริน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แอฟ กับ น้องปีใหม่ นั้นสนิทกันมากๆๆเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ได้เห็นลูกสาวอยู่ที่นั่น

ซึ่งที่ผ่านมานั้น แอฟ ก็รักและดูแล น้องปีใหม่ มาเป็นอย่างดีและถึงแม้ว่า แอฟ จะมีงานในวงการบันเทิงมากขนาดไหนแต่ว่าก็ยังคงให้ความสำคัญกับลูกสาวเสมอ จะต้องมีวันหยุดได้ใช้เวลาอยู่กับ น้องปีใหม่

สำหรับ แอฟ นั้นตอนนี้ก็อาอยุ 41 ปีแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่าอายุนั้นก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นค่ะ เพราะว่าสวยออร่าอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูสวยสง่าดูเป็นผู้ดีมากๆๆ ยอมในความงามของแม่เลยค่ะ

สำหรับ น้องปีใหม่ นั้นบอกเลยค่ะว่าได้เชื้อคุณแม่มาเต็มๆเพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่ามากๆ แล้วตอนนี้ น้องปีใหม่ นั้นก็เริ่มโตเป็นสาวแล้วด้วย แถมยังมีผลงานในวงการบันเทิงแล้วด้วยไม่ธรรมดาเลยค่ะ

อย่างล่าสุด แอฟ ก็อวดภาพของลูกสาวหลังจากที่ 2 แม่ลูกนั้นพากันไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะตอนกลางวันที่แดดเปรี้ยงๆ ซึ่งโพสต์นี้ก็ได้เห็นภาพของ น้องปีใหม่ อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

แถมงานนี้ น้องปีใหม่ ยังได้โพสท่ารัวๆกลางสวนอีกด้วยบอกเลยค่ะว่าโพสได้ดีมากๆๆนึกว่านางแบบมืออาชีพเสียอีก แถมภาพอัลบั้มนี้ยังทำให้เห็นว่า น้องปีใหม่ นั้นโตขึ้นมากๆอีกด้วยกลายเป็นสาวแล้ว

โดยทาง แอฟ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่มีคนเลย เมื่อมาเดินท้าแดดกันตอนเที่ยง 🌤️😅” โอ๊ยยยแต่ละท่าโพสนั้นยอมใจเลยลูก ไปฝึกมาจากไหนเนี่ยคุณแม่เห็นแล้วยังยอมเลย

สาวน้อยคนสวยของเรานั้นโตขึ้นมากแล้วจริงๆค่ะ สงสัยว่าอีกหน่อยคงจะมีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาหาอย่างรัวๆอย่างแน่นอนค่ะ คุณแม่เตรียมรับคิวงานของลูกสาวได้เลยรับรองว่าปังสุดๆๆๆ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า พี่ปีสวยมากค่ะ😍 , น้องโตแล้ว ท่าโพสต์นางแบบมากค่ะ น่ารักแก้มแดงเลย ท้าแดดตอนเที่ยวเลยเหรอคะ 😂 , โตเร็วมากๆเลยคะ เป็นสาวน้อยน่ารัก , น่ารักมากกกกค่ะพี่ปีใหม่ , โตเป็นสาวแล้วนะะะ❤️😮 , เป็นสาวแล้วเจ้าเกาลัค 💖 เต็มสิบไปเลยลูก

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn