อ้วน อว ดความน่ารัก น้องโรฮา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือมะม่วง เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อก็ทนความคิดถึงไม่ไหว เพราะกลับมาทำงานที่ไทยได้ไม่นานก็ต้องบินกลับไปหา ภรรยาและลูกชายอย่าง น้องโรฮา ที่ประเทศเกาหลีอีกแล้วละค่ะ ซึ่งก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักของ น้องโรฮา ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุด คุณพ่อ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่ได้ไปเที่ยวสวนสาธารณะอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้ออกไปหลายวัน ซึ่งก็อารมณ์ดีสุดๆเลยละค่ะ แต่ดันไปเหยียบอึจนเกิดเป็นเรื่องราวฮาๆ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ไม่ได้ออกจากบ้านหลายวันเพราะฝนตก พอวันนี้ได้ออกดั๊นไปเล่นเคต๊ง💩 ออมม่าก็เหยียบไปด้วยอีกคน อัปป้าแค่แยกไปซื้อกาแฟแป๊ปเดียว เหม็นไปหมดแม่ลูกคู่นี้ 🤢”

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หนุ่มน้อยเกาหลี❤️ , หน้าเหมือนคุณพ่อเลย💁‍♂️ , น่ารักมากค้าบบบ❤️😍 , ❤️❤️❤️❤️ , พัทโรฮาน่าร๊าาากกกก, โรฮาน่ารักจุงง❤️❤️ , โอโหหหน่ารักมากๆเลยค่าาาา😍

คิดถึงค้าบบบ หายไปหลายวัน เลยคุณอ้วนอัพบ่อยๆนะคะ จะถ่ายอะไรก็ได้ ขอให้แค่ได้เห็นโรฮา😂 , น่ารักจังเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักๆๆ😍😍😍😍, น่ารักสุด เลิฟๆๆๆ ❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่ะอปป้า 😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะพอมีโอกาสได้ออกมาเล่นสวนสาธารณะก็แฮปปี้สุดๆเลย ซึ่งแฟนๆหลายคนก็บอกเลยว่าคิดถึงน้องมาก อยากจะให้คุณพ่ออัพบ่อยๆ

และไม่ต้องถ่ายอะไรที่น่าสนใจก็ได้ แค่มีภาพหรือโมเมนต์ความน่ารักของ น้องโรฮา ออกมาให้ติดตามกันก็พอ แหม แฟนๆอ้อนกันขนาดนี้สงสัยจะต้องมีภาพและโมเมนต์ของน้องมาฝากทุกวันแล้วละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตาม IG กันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit