น้องพอล ลูกชาย ปู มัณฑนา โตเป็นหนุ่มเเล้ว

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ ปู มัณฑนา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2540

เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ต่อมาได้เข้าประกวดเวทีนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2541 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 กับตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพ จากนั้นได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7

และมีผลงานละครอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทางด้านชีวิตครอบครัว ปูได้เเต่งงานกับ ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตวังทองหลาง และยังเป็นอดีตนักแสดงช่อง 7 มีลูกๆมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน ด้วยกัน

คือ น้องเพียร์ซ , น้องเพิร์ล และ น้องพอล ที่ฉายเเววความสวยความหล่อเหมือนกับพ่อเเละเเม่มากขึ้นทุกวัน เเถมสาวปูยังเป็นคุณเเม่ลูก 3 ที่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

ล่าสุด เเม่ปูได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายน้องพอล เนื่องในวันเกิด พร้อมกับลงเเคปชั่นอวยพรลูกชายด้วยว่า “สุขสันต์วันเกิดน้องพอล ลูกชายคนเล็กของคุณแม่นะครับ

มีความสุขมากๆๆๆๆนะครับ รักมากๆๆๆครับ😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘” นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ครอบครัวพาน้องพอลไปทานอาหารนอกบ้าน

เเละเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาวที่ร้านอาหาร ถึงเเม้ว่าคลิปนี้น้องพอลจะใส่เเมสก์เเต่ความหล่อของน้องพอลนั้นก็ยังทะลุเเมสก์ออกมา

งานนี้ต้องบอกเลยว่าลูกชายเเม่ปูนั้นฉายเเววความหล่อมากขึ้นทุกวันจริงๆค่า เเถมยังได้ความเป็นฝรั่งมาจากคุณพ่ออีกด้วย โตเป็นหนุ่มเเล้วคุณเเม่คงต้องหวงมากๆเลย

ขอบคุณ้อมูล:poumanthana.h