ริต้า พาน้องกวินท์ เรียนว่ายน้ำครั้งแรก

ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก แถมตอนนี้ยังเริ่มทำงานกับคุณแม่ได้แล้วอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการรีวิวของใช้เด็กต่างๆ หรือไม่ก็งานถ่ายแบบ 2 แม่ลูกน่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามนั้นจะรู้ดีว่า ริต้า นั้นเลี้ยงดูลูกชายมาเป็นอย่างดี คอยหาสิ่งต่างๆมาเสริมทักษะพัฒนาการด้านต่างๆให้กับ น้องกวินท์ อย่างภาพนี้ที่ น้องกวินท์ นั้นกำลังฟังคุณแม่เล่านิทานดูตั้งใจมากเลย

แถมล่าสุด ริต้า ก็ยังพา น้องกวินท์ ไปเรียนว่ายน้ำอีกด้วยค่ะโดยไปเรียนถึงโรงเรียนสอนว่ายน้ำสำหรับเด็กโดยเฉพาะเลยด้วยค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างดี ซึ่งจะมีการให้คุณแม่นั้นคอยอุ้มเรียนไปด้วย

หนุ่มน้อยมาเรียนว่ายน้ำครั้งแรกคงจะตื่นตาตื่นใจน่าดูเลยทีเดียวค่ะ อย่างภาพนี้ที่ น้องกวินท์ นั้นโดนคุณแม่เอาน้ำราดใส่ตั้งแต่หัวราดลงมาที่ใบหน้า น้องกวินท์ หลับตาปี๋เลยเอ็นดูมากๆๆๆ

แถมงานนี้ ริต้า ยังเผยอีกว่า น้องกวินท์ นั้นงงมากๆๆที่ได้มาเรียนว่ายน้ำ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “เรียนว่ายน้ำครั้งแรก ผมก็จะงงๆหน่อยครับ 💦💦💦”  โอ๊ยยยยเอ็นดู ทำหน้าตางงงวยเลยทีเดียว

หนุ่มน้อยเล่นน้ำจนเปียกไปทั้งตัวเลยทีเดียว แถมงานนี้ยังได้เห็นความสวยออร่าของคุณแม่อีกด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย ความน่ารักของลูกชายหรือว่าความสวยของคุณแม่

แต่ว่าภาพสุดท้ายนี้ดูเหมือนว่า น้องกวินท์ ถ่านจะหมดแล้วนะคะ เพราะว่าหนุ่มน้อยทำหน้าตาปรือๆเหมือนง่วงนอนมากๆๆ ซึ่งทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ 2 แม่ลูกอย่างรัวๆเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ลูกแม่เลยครับ❤️🙌 , น่ารักน่าชัง รูปนี้เหมือนคุณแม่มากคะ , งื้อ แฝดคูมแม่😍 , ตกใจหมดเลยคุณแม่ทำไรผมครับ(น่ารักเกินร้อยเลยครับเจ้าหนูน้อยกวิน) , So cute น่ารัก​มาก​ , ลูกคุณแม่คนนี้ รับรองมีกิจกรรมรอเพียบเลยค้าบบบ😍😍😍 คุณแม่สวยและเก่งไปหมดทุกอย่าง น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : sriritajensen