น้องทะเล ลูกชาย ก้อย รัชวิน ใส่ชุดไข่ดาว น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ก้อย รัชวิน เเละสามีหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม ที่ตั้งเเต่มีน้องทะเล ลูกชายหัวเเก้วหัวเเก้วเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มตูนนั้นจะเห่อลูกชายสุดๆ เเถมสาวก้อยยังมักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องทะเลให้เเฟนๆได้เห็นพัฒนาการเของน้องทะเลกันอยู่สมอ ซึ่งหนุ่มน้อยยังเเข็งเเรงสมวัย

ฉายเเววความหล่อตั้งเเต่เด็กเลยทีเดียว เเต่ถึงเเม้ว่าสาวก้อยจะต้องเลี้ยงน้องทะเลด้วยตัวเอง เเต่ความสวยสดใสของคุณเเม่ก็ยิ่งออร่ามากขึ้นทุกวัน

เเละดูไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย เเถมสาวก้อยยังกลับมามีหุ่นเป๊ะปังได้รวดเร็วมากๆ จนหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความฟิตเฟิร์มกันเพียบเลยค่า

ปัจจุบันน้องทะเลก็มีอายุครบ 1 เดือนเเล้วค่า เเละหนุ่มน้อยยังทานนมเก่งมากๆ จนน้ำหนักตัวขึ้นมาถึง 4 กิโลกรัมเเล้ว สร้างความดีใจให้กับคุณเเม่มากๆ

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องทะเล นอนใส่ชุดไข่ดาวสุดน่ารักอยู่บนเตียง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เช้านี้รับไข่ดาวน้อยๆซักฟองมั้ยคับ ?”

ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้อยไข่ดาวของเเม่ก้อยนั้น ตัวจ้ำม่ำน่าฟัด เเก้มกลมมากๆ จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพนี้กันเพียบ

เรียกได้ว่าสาวก้อยดูเเลใส่ใจลูกชายเป็นอย่างดีเลยค่า มีสต๊อกน้ำนมให้ลูกชายได้ทานเเบบเต็มอิ่ม จนตัวเริ่มเเน่นมากขึ้นทุกวัน เจอความหล่อของน้องทะเลเข้าไป

ก็ทำเอาคุณเเม่เเละเเฟนคลับต่างพากันหลงรักในความละมุนใจของหนุ่มน้อยคนนี้กันไม่ไหวซะเเล้ว ต้างทะเลของพ่อตูนเเม่ก้อย น่าฟัดน่ากอดสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong