กานต์ ภรรยาเสก ตั้งเป้าหมายปี 2565

เป็นอีกหนึ่งคนดังสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ามีประเด็นดราม่าอยู่บ่อยๆจนหลายคนตามไม่ทันเลยละค่ะ

แต่ไม่นานมานี้ กานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ความตั้งใจหรือเป้าหมายในปี 2565 ของตัวเอง เพราะเจ้าตัวมีความตั้งใจแล้วว่าจะเก็บให้ได้ 100 ล้านขึ้นไป ซึ่งถ้าทำได้เจ้าตัวก็ตั้งใจจะบวชชีพราหมณ์ 1 เดือนเต็มด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

“ ฉันจะพิสูจน์ตัวเองให้ดู ตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นอย่างไร? “

“ ฉันจะหาเงินให้ครอบครัวของฉันให้ได้ 100 ล้านขึ้นไป ภายใน 31/12/2565 ถ้าสมตามความมุ่งมั่น ฉันบอกกับทุกคนในครอบครัวและสิ่งศักดิ์สิทธ์ไว้แล้วว่า ฉันจะบวชชีพรามให้ท่าน 1 เดือนเต็ม “

“ สิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ลูกศรัทธารักเคารพและดวงจิตทั้งหมดทั้ง3 แดนโลกธาตุ ช่วยลูกให้ได้ตอบแทนทุกองค์ด้วยนะคะ สาธุๆๆ “

“ ก็ฉันเคยทำได้มาตลอด หลายครั้ง แล้วทำไมครั้งนี้ฉันจะทำไม่ได้!! “

“ อย่าฟังแต่คำพูด ดูการกระทำนะ แล้วพวกคุณยังจะดูถูกฉันต่อก็เรื่องของพวกสวะเถอะนะคะ Don’t Care พวกไร้ค่าไร้ราคา ไร้สาระ!! “ จะมีกำลังใจขึ้นมากถ้าได้กำลังใจดีๆจากเพื่อนๆที่จริงใจ ขอบคุณคะ#กานต์ทำได้ทุกอย่าง#วาจาสิทธิ์ สาธุๆๆ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เป็นกำลังใจและเชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะทำได้ เพราะมีธุรกิจหลายอย่าง แถมตอนนี้สามีอย่าง เสก เองก็คัมแบ็คกลับมาทำงานร้องเพลงแล้วด้วย

เชื่อว่า เจ้าตัวนั้นน่าจะทำให้ถึงเป้าหมายได้ไม่ยากเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กานต์ด้วยนะคะ เป้าหมายนี้เจ้าตัวตั้งใจจริงๆและบอกเลยว่าถ้าทำได้จะบวชชีถึง 1 เดือนเลยนะคะเนี่ย

ก็ถือเป็นความตั้งใจดีๆแหละเนอะ อีกไม่นานก็จะสิ้นปีและเป็นการเริ่มต้นปีใหม่แล้วใครที่ยังไม่มีเป้าหมายพิเศษอะไรก็ลองตั้งเป้าหมายกับตัวเองดูนะคะ อย่างน้อยก็จะกระตุ้นให้ตัวเองทำตามเป้าหมายนั้นได้

ส่วนใครที่ยังไม่มีเป้าหมายก็ไม่เป็นไร เอาเป็นว่าแค่ดูแลตัวเอง รักษาเนื้อรักษาตัวให้ห่างไกลจากโควิดได้ไปจนถึงปีหน้าก็ถือว่าเก่งแล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจกานต์และทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15