ณวัฒน์ ช่วย นศ.ร้องเพลงหาทุนเรียน

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลขึ้นในปี พ.ศ. 2556 นอกจากนี้ยังมีธุรกิจมากมายเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ณวัฒน์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กล้าคิดกล้าพูดในเรื่องต่างๆ ไม่กลัวอำนาจมืดใดๆทั้งสิ้นด้วยเหตุนี้เองทำให้ ณวัฒน์ นั้นมีแฟนคลับติดตามและพร้อมสนับสนุนมากมาย

อย่างล่าสุด ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาให้ความช่วยเหลือนักศึกษาสาวรายหนึ่งที่เธอนั้นไปร้องเพลงเปิดหมวกที่ตลาดนัดในจังหวัดราชบุรี เพื่อหาทุนในการศึกษา แต่ว่าต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี นั้นได้รับแจ้งจากประชาชน

ให้ช่วยเข้าตรวจสอบเนื่องจากว่ามีเสียงเพลงที่ดัง โดยทางเจ้าหน้าที่นั้นก็ได้ทำการตักเตือนนักศึกษาสาวรายดังกล่าวไป และขอให้ทางนักศึกษาสาวนั้นช่วยเบาเสียงลง ซึ่งก็ผ่านไปด้วยดีไม่ได้เกิดเหตุการณ์รุนแรงอะไร

โดยล่าสุดทาง ณวัฒน์ นั้นได้มีการโพสต์ข้อความลงในแฟนเพจประกาศช่วยเหลือทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาวรายดังกล่าวเป็นจำนวนเงินกว่า 10,000 บาท ทั้งนี้ ณวัฒน์ ยังเผยอีกว่าคนที่ดิ้นรนเพื่อการศึกษานั้น

เราควรที่จะให้โอกาส และตนเองในฐานะคนราชบุรีเหมือนกันก็อยากจะช่วยเหลือ โดยระบุว่า “การดิ้นรนเพื่อการศึกษาเราต้องให้โอกาส เพราะในยุคนี้คนไทยทุกคนลำบากกันทั่วหน้า ในฐานะผมเป็นคน

ราชบุรีใครรู้จักน้องคนนี้ให้ติดต่อกลับมาที่ผมครับขอมอบทุนการศึกษาให้ 10,000 บาท ติดต่อได้ที่ @nawat คนราชบุรีต้องช่วยกันครับ ส ส รักป่าไม้และอย่าลืมรักดูแลประชาชนในจังหวัดด้วยนะครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ชื่นชมและดีใจกับน้องค่ะเข้าใจเลยค่ะยุคนี้หากินยากลำบากจริงๆ , ขอบคุณแทนน้องเค้าด้วยนะค่ะ , คนแจ้งแx่งเxี้ย!!! , ดีใจแทนน้องค่ะ และยังมีอีกมากที่ยังลำบากค่ะขอให้บุญแบบนี้ส่งถึงน้องๆเหล่านั้นด้วย สาธุ , ขอให้บอสมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตครับ ให้การศึกษา = ให้อนาคต

ชื่นชมนะคะสมัยนี้ คนใจแคบมันเยอะคะ , ทีพวกแก๊งตาบอดเดินร้องเต็มตลาดไม่มีคนร้องเรียน ไปตลาดไหนก็แก๊งเดิมๆ เดินรอบนึงหาเงินได้มากกว่าชั้นทำงานทั้งวันอีก , คนใจบาปแท้ ไปแจ้งตำรวจ มาจับเด็กหาทุนการศึกษา บ้าบอมาก แทนที่จะช่วยเค้ากลับซ้ำเติม น่าชื่นชมมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil