ไฮโซลูกนัท ควงเเฟนสาว จดทะเบียนสมรส

เรียกว่าเป็นไฮโซคนดัง ที่ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน เเละมักจะออกมาเคลื่อนไหวขับไล่รัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่เสมอ สำหรับ ไฮโซลูกนัท หรือ กิตติ ธนากิจอำนวย เจ้าของธุรกิจอสังหาฯหมื่นล้าน

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด มหาชน ไฮโซลูกนัทมีธุรกิจเป็นของตนเองด้านอสังหาริมทรัพย์ เเละอุปกรณ์การสื่อสาร โดยมีรายชื่อปรากฎในคณะกรรมการบริษัท 2 เเห่ง ได้เเก่ บริษัท ดิจิตอล อเจนดา คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวเเฟนสาวร่วมอุดมการณ์ว่า “ขอบคุณนะเพราะในทุกๆวัน ตั้งแต่วันแรก ที่ออกจากโรงพยาบาลมีคุณคอยเป็นกำลังใจเป็นแรงบันดาลใจ

และแรงผลักดัน ให้ตัดสินใจเดินให้ถูกทาง คุณคือเหตุผลที่ทำให้ผมสามารถทำทุกๆสิ่งอย่างในวันนี้ได้ วันนี้มีคุณคอยช่วยร่วมตัดสินใจ เป็นเพื่อนคู่คิดให้ชีวิตมีความหมาย เป็นความสุขของทุกๆวัน

ถึงแม่จะพึ่งเริ่มต้น แต่อยากขอบคุณที่เลือกผม อนาคตถึงแม้เราจะไม่สามารถแน่นอนใจได้ แต่ผมขอให้เราสู้ไปด้วยกันนะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รักนะครับ Anna Vidhyaphum ❤️#ไปม็อบกันเถอะความรักดีๆรออยู่”

ล่าสุด ไฮโซลูกนัท ได้เดินทางไปที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย พร้อมกับเผยข่าวดีว่า “หลักจากที่ขอแอนแต่งงานไปแล้ว แต่ยังหาเวลาที่คิดว่าเหมาะสมไม่ได้เลยจริงๆที่จะลงรูปงานวันนั้น

อย่างไรก็ดี คำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวานนี้นั้น ต้องยอมรับว่า ทำให้เราเสียใจเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้วเราสองคนมีกันและกัน จึงตัดสินใจจับมือกันไป

จดทะเบียนสมรส พร้อมเพื่อนๆสนิทและครอบครัว เป็นพยาน ที่สำนักงานเขต ในระหว่างวันทำงาน และก็กลับไปทำงานต่อ มันเรียบง่าย และเติมเต็มหัวใจ

ทำให้รู้สึกมีความหวัง มีพลังที่จะสู้ต่อไปเสมอ ไม่ว่าจะต้องเหนื่อยอีกเท่าไหร่ จากยาก จะสาหัสขนาดใหน ขอแค่มีที่รักของผม.. ภรรยาของผม Anna Vidhyaphum รักคุณนะ ❤️”

ขอบคุณ้อมูล:Nat Thanakitamnuay