ยิว-เจนนี่ เข้าพิธีแต่งงาน

เข้าพิธีวิวาห์ไปอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว อย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งก็ได้จัดพิธีเล็กๆที่บ้านของเจนนี่ และเชิญแค่ญาติรวมถึงเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศในงานน่ารักและอบอุ่นมากเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเจ้าบ่าว-เจ้าสาวของเราสวยมาก และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนโฟกัสไม่แพ้กันก็คือ เรื่องสินสอด ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเจนนี่ก็ขอไม่ตอบเรื่องสินสอดและถ้าอยากจะรู้ก็ให้ไปถามคุณแม่เอง

เพราะในส่วนสินสอดนั้นก็จะยกให้คุณแม่หมดเลย ล่าสุด ก็มีภาพสินสอดออกมาให้เห็นกันแล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มยิวก็จัดสินสอดให้ยิ่งใหญ่สมฐานะเจนนี่เลย เพราะมีเงินสดจำนวน 1,200,000 บาท

แหวนเพชร 2 วง และเครื่องประดับทองอย่างสร้อยคอและสร้อยข้อมือ อีกด้วยละค่ะ แหม เรียกได้ว่าสินสอดจัดหนักจัดเต็มให้สมกับฐานะของสาวเจนนี่เลย เพราะสาวเจนนี่ก็เป็นถึงนักร้องชื่อดัง

และยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงอย่าง ได้หมดถ้าสดชื่น ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับงานมงคลของทั้งคู่ด้วยนะคะ เมื่อวานมีส่วนของพิธีการไปแล้วแต่วันนี้มีงานฉลองมงคลสมรสด้วย

เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอชมภาพบรรยากาศงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ละกันเนอะ เชื่อว่าจะต้องเป็นอีกลุคที่สวยมากแน่ๆ และสำหรับใครที่อยากชมบรรยากาศงานแต่งงานของทั้งคู่ก็สามารถไปติดตามกันได้

ที่เฟซบุ๊ค ‘รัชนก สุวรรณเกตุ’ กันได้เลยค่ะ เพราะเจนนี่ได้ให้ทีมงานคอยไลฟ์สดบรรยากาศงานแต่งงานออกใมาให้ชมกัน ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่เจ้าบ่าวเริ่มตั้งขบวนขันหมากและเข้ามาสู่ขอเจ้าสาว

ไปจนถึงในส่วนของพิธีการเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่พลาดชมบรรยากาศของเมื่อวานก็สามารถไปติดตามกันได้ เพราะสาวเจนนี่เซฟไลฟ์สดไว้ให้แฟนๆสามารถเข้ามาชมย้อนหลังกันได้เลยค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งหลังจากนี้ก็จะได้เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้วด้วย ยังไงก็ขออวยพรให้ชีวิตคู่ราบรื่นตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @seereen_dy ,รัชนก สุวรรณเกตุ