กุ้งพลอย โพสต์คลิป ศรราม หลังซื้อของไปให้

เรียกได้ว่ายังคงเดินหน้าจีบไม่หยุดเลยละค่าาาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ประกาศว่าจะขอจีบอดีตสามีอย่าง พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อีกครั้ง ซึ่งก็จะไม่ถอย

เรียกได้ว่าจะไม่ล้มเลิกความตั้งใจจนกว่า ศรราม จะมีคนใหม่หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครไปแล้วเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้จีบด้วยของกินด้วยละค่ะ เพราะได้ซื้อไอศกรีมและวิตามินบำรุงร่างกายไปฝากอดีตสามีและลูกสาว จะเป็นยังไงต่อนั้นไปดูกันเลย

ก่อนหน้านี้ก็ได้โพสต์ภาพที่กำลังไปซื้อของกิน พร้อมข้อความว่า “ช็อคโกแลตของพ่อ วนิลาของลูก 🥰😘 You know i love you!!!! You know i care จีบนะ..🤩🤩 วิตามินซี กล่องเล็กของลูกวิตามินซีกล่องใหญ่ของปาป๊า”

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของอดีตสามีตอนที่กำลังกินไอติมที่เจ้าตัวซื้อไปฝาก โดยมีลูกสาวป้อน ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า แบบนี้มีแววจะจีบติดหรือเปล่า? จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“🙏🙏🙏มีหวังหรือป่าวไม่รู้🧡🧡🧡แต่รู้ว่ามีใจให้แค่เทอ🤩🤩ตัวเราอยู่สุขุมวิทแต่หัวใจอยู่ที่ราม..🤩🤩🧡🧡🧡ขอสื่อรัก@veeji_theappitak#เมตตาช่วยเชียร์ด้วยนะคะ…(🥺อ้อนวอน)🙏🙏🙏#ขออนุญาตทุกคน#ขอโอกาสสักครั้ง#จีบคนนี้นะคะ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ดูทรงแล้ว น่าจะจีบติด😍😂❤️ , รักน้อง❤️ , 😍น่ารักค่ะ , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ชัวร์อยู่แล้วค่ะคุณแม่ , ขอให้กลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักนะคะ เชียร์ ลุ้น ค่ะ อยากเห็นทั้ง 3 คนมีความสุข✌❤,วีจิหนูยิ้มสดใสมากเลยค่ะ😍

สู้ๆๆน่ะพี่น่ะเชียร์ค่ะ❤️❤️❤️ , ถ้าเป็นไปได้ปรับปรุงตัวใหมให้ดีแล้วคือดีกันจะดีมากเลยคะนึกถึงลูกใว้พอ , ❤️❤️ภาวนาขอให้จีบสำเร็จน้องติ๊ก พี่นุชเชียร์อยู่❤️❤️รักๆ , วีจิ. เป็นกามเทพให้แม่หน่อย😂😍, ตัวเราอยู่สุขุมวิท หัวใจอยู่ที่ราม ชอบ ๆ ตรง ๆ เนอะแม่ ขอให้สมหวังน้าาา

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าอดีตสามีรับของที่ซื้อไปฝาก รวมถึงยอมกินด้วยแบบนี้จะมีลุ้นหรือเปล่านะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้ศรรามออกมาตอบเองดีกว่าค่ะ

เชื่อว่าอีกไม่นานศรรามจะต้องออกมาตอบเรื่องนี้แน่นอนค่ะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ชัดเจนมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องรัก – เลิก หรือไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วก็ตอบชัดหมด ครั้งนี้เดี๋ยวก็คงออกมาตอบแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji