ตระกูล เตชะณรงค์ สั่งตัดชุดให้ใส่ออกงาน

เป็นอีกหนึ่งตระกูลที่ร่ำรวยติดอันดับประเทศเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ “เตชะณรงค์” ที่มีหัวเรือใหญ่อย่าง คุณปู่ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เป็นผู้ดูแล โดยมีลูกทั้ง 4 คนอย่าง พ.ต.ต สงกรานต์ เตชะณรงค์ (สงกรานต์) , น.ส.ไพพรรณี เตชะณรงค์ (เมย์) , น.ส.พัทธมน เตชะณรงค์ (แจน) , นายภูผา เตชะณรงค์ (ผา) คอยช่วยงานในด้านต่างๆของกิจการอีกทีหนึ่ง

บอกเลยค่ะว่าครอบครัวนี้มีธุรกิจมากมาย ทั้งโรงแรม สวนสัตว์ อสังหา ฯลฯ แล้วถ้าใครที่ติดตามก็คงจะรู้กันดีว่าตระกูลนี้เคยมีลูกสะใภ้ที่เป็นถึงนางเอกตัวท็อป นั่นก็คือ แอฟ ทักษอร นั่นเองค่ะโดย แอฟ นั้นเคยแต่งงานกับ สงกรานต์ และมีทายาทด้วยกันคือ น้องปีใหม่ เอวาริน

แต่แล้วเมื่อปี 2561 แอฟ กับ สงกรานต์ ก็ได้หย่าขาดกันทำให้ แอฟ นั้นมีสถานะเป็นอดีตลูกสะใภ้ของตระกูล เตชะณรงค์ แต่ถึงอย่างไรเสีย แอฟ ก็ยังคงแวะเวียนไปเยี่ยมคุณปู่กับคุณย่าของ น้องปีใหม่ เสมอยังคงเคารพรักเหมือนเดิม

ซึ่งตอนที่ แอฟ ยังเป็นสะใภ้อยู่ที่นั่นบอกเลยค่ะว่าตระกูลเตชะณรงค์ นั้นต้อนรับ แอฟ อย่างอบอุ่นอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แถม แอฟ ยังเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ทางตระกูลเตชะณรงค์ สั่งตัดชุดให้เอาไว้ใส่ออกงานอีกด้วย

โดยเป็นชุดสีน้ำเงิน ด้านหลังโชว์ความเซ็กซี่หน่อยๆ มีโบว์ด้านหลังสวยหรูมากทีเดียวค่ะ โดยทาง แจน และ เมย์ น้องสาวของ สงกรานต์ นั้นได้สั่งตัดชุดให้กับ แอฟ ซึ่งเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นที่กับใครมาก่อนเลย แอฟ เป็นคนแรกที่ได้แบบนี้

แล้วหากย้อนกลับไปอีกตอนที่ แอฟ เข้าบ้านไปใหม่ๆทาง คุณปู่ไพวงษ์ นั้นก็ต้อนรับเป็นอย่างดีเรียก แอฟ ว่าลูกตั้งแต่วันแรกที่เจอ ส่วนทางคุณแม่ก็ทำกับข้าวให้ทานตั้งแต่วันแรกที่ แฟ เข้าบ้านเช่นกัน

ซึ่งทุกวันนี้ แอฟ นั้นก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวอย่างมีความสุข 2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ แถมสาวน้อยยิ่งโตก็ยิ่งสวย ฉายแววออร่าตามคุณแม่ไปอย่างติดๆเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของ น้องปีใหม่ นั้นถ้าหากว่ามีวันหยุดก็จะไปหาคุณพ่อ คุณปู่ คุณย่า ที่เขาใหญ่ตลอดพอไปที่นู่น น้องปีใหม่ ก็จะได้ไปเที่ยวไปทำกิจกรรมต่างๆกับทางครอบครัวฝั่งคุณพ่อ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับเรื่องราวของตระกูล “เตชะณรงค์” ซึ่งการนำเสนอเรื่องราวนี้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นแอบแฝงแต่อย่างใด เพราะว่าทุกวันนี้ทุกคนต่างเดินหน้าใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ขอขอบคุณ : pv_bonanza