เปิ ดที่มาชุดเจ้าสาว เจนนี่-ยิว

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เเละ ยิว ฉัตรมงคล ที่เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 11 พ.ย.64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนญาติพี่น้องที่เดินทางมาร่วมงาน

ซึ่งงานนี้สาวเจนนี่ยังใส่ชุดไทยสีขาวเปล่งประกายออร่าเจ้าสาวมาเเต่ไกล พร้อมทั้งเธอยังได้ช่างเเต่งหน้ามือทอง ระดับประเทศอย่างน้องฉัตร มาเนรมิตความสวยในวันเเต่งงาน

เเละทางด้านห้องเสื้อชื่อดัง อย่าง moniqueweddingbkk ยังได้ออกมาโพสต์ภาพของสาวเจนนี่-ยิว ซึ่งเป็นภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานของทั้งคู่

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ครั้งแรกกับภาพถ่าย 𝙿𝚛𝚎-𝚆𝚎𝚍𝚍𝚒𝚗𝚐 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สไตล์ชวนฝันของคุณเจนนี่ คุณยิว โดยคอนเซปต์

ยึดตามคาแร็กเตอร์ของทั้งคู่อย่างชัดเจน ล้ำเสน่ห์แบบเฟมินีน โรแมนติกแบบหนุ่มสาวสไตล์โมเดิร์น ใส่ความเป็นแฟชั่น ผสมผสานทั้งความเท่ โก้หรู

และชวนฝันไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นภาพที่มองแล้วรู้สึกถึงความรักได้อย่างเต็มเปี่ยม เนรมิตโดยทีมงานคุณภาพโมนิคดูแล𝐌𝐎𝐍𝐈𝐐𝐔𝐄 ..

ขอขอบคุณ คุณเจนนี่💍คุณยิว ที่ได้มอบโอกาสครั้งสำคัญ และยินดีให้เกียรติทีมเราได้ดูแลออกเเบบสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง

และเช่าตัดชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสุดเเสนประทับใจ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มความสุขที่เกิดขึ้น พวกเรายินดีกับคุณจริงๆในวันเเต่งงานนี้#ตึกใหม่เวดดิ้ง6ดาวหรูหราที่สุดในกรุงเทพฯ”

ต้องบอกเลยว่าสาวเจนนี่เเละหนุ่มยิวนั้น สวยหล่อออร่าจับกันทั้งคู่เลยค่า เป็นภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานที่ชวนฝันมากๆ สมกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:moniqueweddingbkk