ก็อต ตอบเรื่องลบรอยสัก

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมฝ่ายชายยังดูแลดีไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่าดูแลดีตั้งแต่ตอนที่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานจนถึงตอนนี้เลยละค่ะ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็วางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย แต่ไม่นานมานี้ก็โดนจับตาเป็นพิเศษหลังรอยสักของหนุ่มก็อตหายไป

งานนี้ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่า ริชชี่ เป็นคนสั่งให้ลบหรือเปล่า ? ล่าสุด หนุ่มก็อตก็ได้ออกมาตอบแล้วว่า ริชชี่ ไม่ได้เป็นคนสั่งให้ลบรอยสัก แต่อยากลบเองเพื่องาน เพราะมีบางซีนที่ต้องถอดเสื้อถ่าย ก็รู้สึกสงสารช่างแต่งหน้าที่ต้องมานั่งกลบ

และสงสารตัวเองด้วยที่ต้องมานั่งรอนานเป็นชั่วโมงเลยตัดสินใจลบทิ้งหมดเลยทั้งสองข้าง ส่วนตัวแล้วริชชี่บอกเป็นคนชอบรอยสักแต่เคารพการตัดสินใจ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้อ้าแขนรับฉายาคนคลั่งรักด้วย

ซึ่งก็บอกเลยว่าคลั่งรักจริงๆ แต่ก็ดูแลทั่วไปเหมือนที่คนรักกันเค้าทำกัน มีคนแซวมั้ยก็แซวเยอะอย่างช่วงที่ถ่ายละครเพื่อนๆก็จะมาแซว

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็จะเป็นห่วงริชชี่เรื่องการเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว และหลังจากที่ทราบอีกฝ่ายโดนโกงค่าแท็กซี่ หากมีเวลาก็จะคอยตามรับส่งตลอด

แหม น่ารักจริงๆค่ะหนุ่มคนนี้เพราะดูแลดีไม่เปลี่ยนเลย เรียกได้ว่าหลังจากที่ฝ่ายหญิงโดนโกงค่าแท็กซี่เจ้าตัวก็จะตามรับตามส่งตลอด ส่วนเรื่องรอยสักนั้นก็ไม่ได้ลบตามคำสั่งเหมือนที่หลายคนคิด

เพราะเจ้าตัวอยากลบเอง เพราะไม่อยากให้ช่างแต่งหน้าต้องมาคอยลบให้เป็นชั่วโมงนั่นเองละค่ะ ส่วนแฟนสาวนั้นเคารพการตัดสินใจทุกอย่าง ก็เป็นอีกหนึง่คู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากๆเลย

เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว ยังวางตัวดีมากเพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวคบก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวด้านลบออกมาให้แฟนคลับต้องปวดใจเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ gxxod