มดดำ ประกาศถึงคนใกล้ตัว

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากกล้าที่มีแฟนคลับติดตามมากมายค่ะ สำหรับ มดดำ คชาภา แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า มดดำ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความศรัทธาในพญานาคเป็นอย่างมากหากมีเวลา มดดำ มักจะเดินทางไปถ้ำนาคา กราบขอพรปู่อือลือ ที่จังหวัดบึงกาฬ แถมยังเคยมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นมาแล้วด้วย

อย่างก่อนหน้านี้ มดดำ ก็เผยว่า “ก่อนที่ วันเกิด 6 กันยายน 2564 เป็นวันที่ตัดสินใจหยุดงานทุกอย่าง แล้วกลับไปถ้ำนาคา กลับไปแบบต้องไป ตัดสินใจไปเพราะเหนื่อยหมดแรง หมดพลังชีวิต เพราะ ชีวิตได้อะไรมาเยอะมากก

สิ่งที่คิด ในหัว คือกลับไปบรวงสรวงปู่อือลือกลาง บึงโขงหลวง ตัดสินใจ2วัน แล้วไปเลย นะขอบคุณพี่น้องชาวบึงกาฬ ขอบคุณพี่แว่นฟ้า จะเห็นมดดำเป็นลูกเป็นหลาน เป็นพี่น้อง ไปทีไรอบอุ่นเหมือนกลับมาบ้าน และมีปาฏิหาริย์ทุกครั้ง และคราวนี้ได้มีโอกาส ถวายเครืองสังฆทาน

และ กรวดนำ้อุทิศบุญกุศล ที่ท่าน ได้เคยร่วมทำบุญใหญ่ อนุโมทนา @mddeaw ที่ได้ทำบุญใหญ่ครั้งนี้ สุขใจทีสุด ตอนกรวดน้ำลงบริเวณที่  สร้าง “กาฬนาคราช” พร้อมบูรณะองค์พระธาตุ ปรับปรุงทัศนียภาพรอบบริเวณองค์การนาคราช วัดฐิติสาราราม ทางขึ้นภูลังกา บ้านตาดวิมานทิพย์ อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ

ทุกวันนี้เงินทีท่านเคยทำมา ได้เป็นบันไดให้ท่านเดินไปบูชา ปู่อือลือ เหล่านาคานาคี บนถ้ำนาคาแล้วเป็น กาฬนาคราช พันรอบเจดีย์

ใครมีโอกาส ภายใน2ปีครึ่ง ไปกราบไปไหว้ท่านนะ ก่อนที่ไม่มีปู่อือลือแล้วท่านพ้นคำสาปแล้ว ขอผลบุญ ที่ทุกท่านได้ร่วมสร้างกันมาเป็นสะพานบุญให้ทุกท่านไปสู่ความสำเร็จผลจากอุปสรรคทุกอย่าง พ้นจากศัตรูหมู่มารทุกอย่างรอดในทุกกรณีขอบารมีครูปู่อือลือ ประทานพรให้ท่านพบความสุขกายสุขใจนึกสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการ

มีเงินมีทองเหลือทำบุญมหาศาลเหลือตอบแทนพ่อเกิดแม่เกิดมหาศาลเหลือไว้ใช้ในชีวิตมหาศาลสุขภาพร่างกายมีแต่สิ่งที่ดีดีแข็งแรงทุกประการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ ขออนุโมทนาบุญทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ 🙏”

แล้วล่าสุด มดดำ นั้นก็ถึงกับประกาศกลางไอจีเลยทีเดียวค่ะ ว่าถ้าหากใครนำองค์พญานาคที่ตัวเองตั้งใจทำให้ไปขายต่อนั้น มดดำ จะโกรธมากและจะเลิกคบ เพราะว่าสร้างเอาไว้เพื่อให้คนบูชา

โดยองค์ใหญ่นั้น มดดำ ทำให้กับทีมงานและเพื่อนๆที่ไปด้วยกันครั้งแรก ส่วนองค์เล็กทำแจกเพื่อนๆที่ไม่ได้ไป โดยระบุว่า “สร้างไว้ที่บึงกาฬกับให้เฉพาะคนรอบตัว คนที่ไปด้วยกันครั้งแรก และองค์เล็กไว้แจก ใครเอาไปขายโกรธจริง”

และอีกสตอรี่หนึ่งที่ระบุว่า “สร้างไว้เพื่อบูชา ใครขายเลิกคบ” ซึ่งก็ดูเหมือนว่า มดดำ นั้นจะเอาจริงนะคะ ซึ่งองค์พญานาคที่ มดดำ สั่งให้ช่างทำขึ้นมานั้นก็สวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : moddamkachapa