ดีเจเเมน ตอบ ทำไมให้ ใบเตย ช้อปปิ้งเเบรนด์เนม

ตั้งเเต่มีลูกสาวน้องเวทมนต์เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว สาวใบเตย อาร์สยาม เเละ ดีเจเเมน พัฒนพล ต่างก็พากันหลงรักลูกสาวคนนี้สุดๆ เเถมน้องเวทย์มนต์ยังกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า

หลังจากที่สาวใบเตยได้ห่างหายจากงานในวงการบันเทิง เพื่อไปทำหน้าที่คุณเเม่ ปัจจุบันสาวใบเตยก็เริ่มที่จะหวนกลับมารับงานในวงการอีกครั้ง พร้อมทั้งเธอยังทำเปิดธุรกิจร้านทำเล็บของตัวเองขึ้น

จนทำเอาหลายคนต่างเเห่เข้าไปใช้บริการร้านของสาวใบเตยกันเพียบ เเละนอกจากชีวิตครอบครัวของสาวใบเตยนั้นจะดี๊ดีเเล้ว สามียังเอาอกเอาใจภรรยาเก่งมากๆ

ดูได้จากของใช้เเบรนด์เนมต่างๆที่สาวใบเตยมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดนั้น ก็ต้องบอกเลยว่ากระเป๋าหรูหราเเต่ละใบ ก็เเทบจะไม่ซ้ำกันเลยค่า

ไหนจะเสื้อผ้า รองเท้า ของประดับอีกมากมาย เเถมสาวใบเตยยังเข้าช้อปเเบรนด์เนมบ่อยมากๆ ซึ่งทางด้านดีเจเเมน ยังได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “ใบเตยไม่ได้ช้อปปิ้งเยอะนะ

ใบเตยขายนะ ดูของเก่า ดูสิ่งที่ดีขายให้กับประชาชนในราคาที่เเบรนด์เนมราคาจับต้องได้ ผมมองว่าเขาเก่งมากเลยนะ เลิกกองดึกเเค่ไหนก็ขยันขายของ

เเต่ก่อนผมว่าเขานะ เเต่ตอนนี้ผมรู้ว่ามันไม่ขาดทุน พระเครื่องของผมอะไรยังขาดทุนมากกว่าอีก ช้อปปิ้งเป็นล้านๆตกใจมั้ย ก็คือเขาขายได้อะ

ใบเตยเป็นคนใช้ของครั้งสองครั้งตลอด เขาจับวันเดียวก็ปล่อยละก็คือขอให้ได้มี เขาก็ขาดทุน เเต่อยากให้เเฟนคลับได้มีเหมือนเขา คล้ายกับสมบัติผลัดกันชม”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นสามีที่เข้าใจภรรยามากๆเลยค่า เเถมยังไฟเขียวให้สาวใบเตยได้ช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ จนหลายคนต่างพากันอิจฉาสาวใบเตยไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain