น้องมิวสิค-ลีริคส์ ลูกเป้ วงมายด์ ถ่ายเเบบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นพ่อเเม่มือใหม่ ที่เลี้ยงลูกเก่งมากๆเลยค่า สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ ที่ตั้งเเต่ภรรยาคนสวย กร ษิภูตา คลอดลูกเเฝด น้องมิวสิค ลีริคส์ หนุ่มเป้ก็ออกอาการเห่อลูกชายสุดๆ

พร้อมทั้งออกมาอวดความน่ารักเเละพัฒนาการของลูกเเฝดให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งหนุ่มเป้ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่มีลูกๆเข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตด้วยว่า “วันพิเศษที่แสนจะธรรมดา ไม่มี champagne

ไม่มี rooftop dinner ไม่มีของขวัญ ไม่มีคำหวานๆ ไม่มีอะไรเลยที่จะพิเศษไปกว่าทุกๆวัน เพราะหลังจากครอบครัวของเราต้อนรับสมาชิกใหม่เป็นน้องแฝด #musicandlyricsthetwins

ทุกวันธรรมดาก็พิเศษขึ้นได้อย่างน่าประหลาดใจส่วนตัว dada เองคงไม่มีอะไรจะบอก นอกจากคำขอบคุณ… ขอบคุณจากใจจริงๆที่นู๋เลือกที่จะเข้ามาเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตจากนี้ไป

ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็น #คนที่โชคดี ที่สุดในโลก อยู่กันไปจนแก่จนเฒ่านะคะคนสวยขอนับลูกๆเป็นของขวัญวันครบรอบครั้งแรกของเราทั้งคู่เลยละกันนะคะ”

ล่าสุด สาวกรได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกเเฝดใส่ชุดเเฟนซีสุดน่ารักถ่ายเเบบครบ 3 เดือน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Baby Music&Lyrics 3 months on earth 💚👼🏻👼🏻💚

อายุจริง3เดือนส่วนอายุปรับพวกผมเพิ่งจะ1เดือน20วันคับบ ผมเริ่มคอแข็งนอนคว่ำได้ พลิกตะแคงเองได้แล้ว กลางคืนก็เริ่มนอนยาวได้มากขึ้นหน่อยคับ

แต่บางคืนก็ทนความหิวไม่ไหวจริงๆก็เลยตื่นมาเรียก Mama กับ Dada ขอนมเพิ่มคับบ😋🍼#ผมมิวสิคครับ#ผมลีริคส์ครับ”

เจอรอยยิ้มหวานๆเเละความน่ารักของน้องมิวสิคเเละลีริคส์เข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพความละมุนของสองเเฝดกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:piingpiingk