อาต้อย เศรษฐา เข้ารพ. อีฟ ลูกสาวดูแลไม่ห่าง

เข้ารับการรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อาต้อย เศรษฐา นักแสดงอาวุโสที่หลายคนรู้จักและเคารพรัก ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่า อาต้อย นั้นป่วยเป็นมะเร็งปอด ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัว เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

ทั้งนี้ อาต้อย นั้นก็มีลูกสาวคนสวยอย่าง อีฟ พุทธิดา ดูแลเป็นอย่างดีอย่างเมื่อวันเกิดครบ 77 ปีของคุณพ่อ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา อีฟ ก็อวดภาพฉลองวันเกิดคุณพ่อมีการเป่าเค้กกับลูกหลานและภรรยา บรรยากาศอบอุ่นมากค่ะ

โดย อีฟ ระบุว่า “แม่ๆกับป่าป๊าไปรับคุณตากลับบ้านตอนบ่าย นอนหนึ่งตื่น สดชื่นมาเป่าเค้กมื้อเย็นได้ 😊😊😊 ขอบคุณเค้กอร่อยมากๆจากพี่วู๊ดดี้ @woodytalk you’re very thoughtful and so lovely.

THANK YOU SO MUCHและกิ๊ฟ @gift_sirinart ผู้เป็นลูกสาวพ่ออีกคนหนึ่ง ขอบคุณมากๆ ในทุกๆอย่างที่ทำให้พ่อ 😊😊😊❤❤❤ ขอบคุณพี่บีที่ไปเฝ้าพ่อแทนในรอบให้ยานี้เนื่องจากอี๊ฟกับต้นและเด็กต้องไปตจว.

ขอบคุณบุญใดๆที่ได้ทำให้พ่อและครอบครัวของเราแวดล้อมด้วยกัลยาณมิตร และผู้คนที่เปรียบเสมือนญาติโยมของเราทั้งหลาย อีกทั้งคนที่รักและปรารถนาดีกับพวกเรามาโดยตลอด พ่อยังทานไม่ได้มาก แต่ยิ้มได้เยอะเลยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำอวยพรด้วยนะคะ ขอให้ทุกพรที่ส่งมาย้อนกลับไปหาคนส่งร้อยเท่าพันเท่าค่ะ 😊😊😊😊🙏🙏🙏 #setha77thbirthday#sirachayafamily #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #เศรษฐาศิระฉายา”

แต่ล่าสุด(10พ.ย.64) อาต้อย ก็ต้องเข้ารพ.อีกรอบซึ่ง อีฟ นั้นก็ดูแลอย่างดีโดยระบุว่า “การเอ็นเตอร์เทนพ่อ เราต้องเตรียมตัวมาให้พร้อม 😅🤣🤣🤣🤣 พ่อจะได้กินได้เยอะๆ และหายไวๆ ต้องให้พ่อดูดาราคนโปรด!!! โจวซิงฉือ 🤣🤣🤣🤣🤣 กินเยอะๆ เดี๋ยวก็หายนะค้าพ่อ”

แฟนๆส่งกำลงใจรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้อาต้อย พี่อีฟและครอบครัวเสมอนะคับ ขอให้อาต้อยทานข้าวได้เยอะๆนะคับ😊🙏🏻❤️ , 😍😍❤️❤️❤️ , ขอให้หายไวๆนะค่ะ😍❤️ , หายไว ๆ และแข็งแรง ๆ นะคะ❤️❤️👏 , 👍👍💕💕

นึกว่าเอาหลานมาให้เล่นเสียอีกค่ะ , เป็นกำลังใจให้จ้ะ , อาต้อย ดู โจซิงฉือ กับ อู๋ม้งต๊ะ ..รับรอง สุขภาพแข็งแรง หัวเราะ กระจาย , คุณอาสู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่า❤️ , ขอให้ลุงต้อยหายไวๆนะจ๊ะ , 😂หายไวๆค่ะ🙏 ขอให้ อาต้อย หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : yvessirachaya