พ่อเจนนี่ ส่งคำอวยพร วันแต่งงานลูก

จัดงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวค่ะ สำหรับงานแต่งงานของนักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ รัชนก หรือว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเจ้าบ่าว ยิว ฉัตรมงคล โดยทั้งคู่นั้นในวันนี้(11พ.ย.64) เมื่อช่วงเช้าได้เข้าพิธีแต่งงานด้วยกันแล้วเรียบร้อย โดยงานนั้นจัดขึ้นที่ทุ่งสง บ้านของ เจนนี่

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าวันนี้ เจนนี่ นั้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในงานเลยเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปังมากๆๆใส่ชุดไทยสง่ามาก ได้ช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร มาแต่งหน้าให้อีกด้วยสวยออร่าสุดๆไปเลยค่ะ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปอย่างอบอุ่น มีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นพยานรักอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ แขกที่มาร่วมงานนั้นมีการผ่านจุดคัดกรองเป็นอย่างดี แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

นอกจากนี้ก็ยังมีพิธีสงฆ์ด้วย แล้วงานมงคลอย่างนี้อีกฝ่ายที่อดภูมิใจไม่ได้ก็คงจะเป็นฝ่ายพ่อแม่ทั้งของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวค่ะ แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ เจนนี่ นั้นเคยมีปัญากับคุณพ่อมาก่อน

แต่ในที่สุดแล้วคนเป็นพ่อนั้นก็ไม่เคยลืมวันสำคัญของลูกสาวค่ะ แม้ว่าตัวคุณพ่อนั้นจะไม่ได้มาร่วมงานแต่ว่าก็ส่งคำอวยพรมายังลูกสาว โดย เจนนี่ ได้เผยแชทสนทนากับคุณพ่อผ่านทางไอจี

โดยพ่อส่งมาว่า “ตอนเช้าเป็นวันสำคัญสำหรับนุ้ยกับลูกยิวแล้ว พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองจงมีแต่ความสุขนะลูก ขอให้ครอบครัวของลูกมีแต่ความเจริญๆเข้ามาตลอดไปนะลูก พ่อไม่มีของขวัญไรให้ นอกจากคำอวยพร และอยากเห็นลูกมีความสุขนะลูก พ่อรักลูกครับ”

ซึ่งทาง เจนนี่ ก็ได้ตอบกลับคุณพ่อไปว่า “ค่ะพ่อขอบคุณนะคะ ไว้โอกาสดีๆ จะพายิวเข้าไปไหว้พ่อนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ” คนเป็นพ่อลูกยังไงก็ตัดกันไม่ขาด แฟนๆรอโมเมนต์ที่ เจนนี่ พาลูกเขยไปหาพ่อตาอยู่นะคะ

ซึ่งถ้าหากย้อนไปเมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อนนั้นหลายคนคงจะยังจำกันได้ว่า เจนนี่ กับคุณพ่อนั้นเคยมีปัญหากันมาก่อนจนถึงขั้นออกทีวีร้องไห้กลางรายการเลย หลังจากที่คุณป้าน้้นโพสต์ข้อความว่าทาง เจนนี่ นั้นไม่เหลียวแลดูแลคุณพ่อ

เพลงที่คุณพ่อแต่งก็ไม่ให้เครดิต จนถึงมีการขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ทั้งนี้ตอนนั้นทาง เจนนี่ เองก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องที่เกิดขึ้นและยันว่าตัวเองนั้นคอยช่วยเหลือคุณพ่อตลอด และสุดท้ายก็ยอมถอนแจ้งความคุณป้า เพราะพ่อขอเอาไว้ แต่นี่ก็คือเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว ปัจจุบัน 2 พ่อลูกรักกันเป็นอย่างดี

ขอขอบคุณ : janey_suwannaket