เเอร์ ภัณฑิลา เผ ยภาพเบื้องหลัง

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ด้วยค่า สำหรับสาว เเอร์ ภัณฑิลา ที่เจ้าตัวเพิ่งจะถูกเเฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เจ้าของธุรกิจค้าทองคำ อายุ 30 ปี กรรมการบริษัท สบายคับ โกลด์ จำกัด ทำเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงานที่อเมริกา

พร้อมทั้งต่อมาสาวเเอร์ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงเพื่อนรักอย่าง ดิว อริสรา ด้วยว่า “อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้น้ำตาไหลพรากกก…นอกจากแฟนและครอบครัวคือเพื่อนดีๆ… อีกหนึ่งของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต!!“ไม่เป็นไรพี่แอร์.. มึงคอยดูเอาเองละกัน!!”

ดิวบอกหลังจากมีความโป๊ะในกลุ่มเกิดขึ้นว่าแอร์จะถูกขอแต่งงาน…และในที่สุดดิวก้อเลยจัดให้แบบเกินคาดมากกกกกกก… มั่กๆๆๆ 😊♡︎♡︎♡︎อยากตอบแทนความรักความเต็มที่ที่มึงมีให้

ทั้งขอคลิปผู้คนมากมาย นั่งตัดต่อคลิปเอง จองสถานที่ อาหาร เลือกไวน์ดีๆ จ้างตากล้อง นักดนตรี ชุด รองเท้า นัดคิวงานข้ามทวีปทั้งหมด… ดิววว!! พี่ร้องไห้ในความน่ารักและความใส่ใจของดิวอ่า

ทุกอย่างที่มันออกมา มันคือดีย์มากๆ ดิวคงอยากให้ความทรงจำของพี่ในโมเม้นนี่มันออกมาดีมากๆใช่มั้ย… งั้นจะบอกว่าในความทรงจำนี้ก็จะมีดิวอยู่

จะจำว่ามีเพื่อนที่รักเราขนาดนี้นะ🙏🏻😭 พี่กับไอซ์ต้องขอบคุณดิวมากๆนะ พวกเรารู้นะว่าแต่ละอย่างที่ทำให้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

ขอบคุณมากๆนะดิวที่ทำให้วันในฝันพี่มันยิ่งกว่าสิ่งที่ฝันไปอีก..#รักนะ** อั่งเปาหน้าไม่โอเคด้วยเลย5555*** เซปน่ารักโคด😊❤️🙏🏻”

ล่าสุด สาวเเอร์ยังได้ออกมาเผยภาพวิวพันล้าน กับบรรยากาศสุดโรเเมนติก เมื่อถูกขอเเต่งงาน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ได้อ่านคอมเมนท์ของทุกๆคนเลยนะคะ แอร์ต้องขอขอบคุณทุกๆคำอวยพร

ทุกความยินดีจากทุกคนที่มีให้แอร์กับไอซ์นะคะ❤️😍🙏🏻#finallywedidit#babyallineedisyou#อ่อแอร์เอง #bunnyaire#ยังงงง..ยังลงไม่หมดอีก🤣”

โรเเมนติกมาก

วิวดีเวอร์

ว่าที่เจ้าสาวสวยสุดๆ

สมกันสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bunnyaire