หญิงแย้ เผยโฉมคุณพ่อ-แม่ หน้าตาดียกบ้าน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เสพติดศัลยกรรมเยอะมากจริงๆ สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ผู้หญิงคนนี้เธอไม่ธรรมดากลายเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมเบอร์ต้นๆของเมืองไทยไปแล้วอัพสาวมาแล้วทั้งตัว บอกเลยว่าทำมาแล้วสวยแซ่บขึ้นมากๆค่าทุกคนสมกับทำศัลยกรรมมาทั้งในและต่างประเทศ

ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ถอดซิลิโคนจมูกออกแล้วเพราะติดเชื้อ ระบุว่า จมูกแย้ติดเชื้อ ก็เลยถอดออกค่ะ ซึ่งการติดเชื้อเกิดได้หลายสาเหตุมากๆ เช่น ร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อตั้งแต่ตอนผ่าตัด กินยาฆ่าเชื้อผิดเวลา ทำความสะอาดแผลผิดวิธี ดูแลตัวเองไม่ดีพอ etc

โดยเคสของแย้ แย้และทางคลินิกสันนิษฐานกันว่า

1 แย้แต่งหน้าไวไปตั้งแต่วันที่ 4-5 หลังผ่าตัด พวกฝุ่น คสอ อาจเข้าแผลทำให้แผลสกปรก

2 แย้ยังใช้ชีวิตปกติมากๆรับงานไว ไปตจว. ตั้งแต่วันที่ 7 หลังผ่าตัด

3 จมูกที่แย้ทำมาใหม่ เป็นเทคนิค Open ที่มีการใส่กระดูกอ่อนหลังหู เนื้อเยื่อหลังหู และ “ซี่โครงเทียม” ค่ะ

ซึ่งปกติแล้ว การใช้ซี่โครงเทียมกับจมูก เราจะมีโอกาสติดเชื้อ 5-10% เลย ซึ่งแย้น่าจะเป็น 1 ใน 5-10% นั้น 55555+ เศร้าจัดๆเลยแม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น คลินิกที่แย้ไปผ่าตัดก็ดูแลแย้อย่างจริงใจและเต็มที่ จริงๆแย้ได้รับยาฆ่าเชื้อจนหายอักเสบแล้ว จนสวยแล้ว

แต่!!!! แต่!! ในทางการแพทย์นั้น เชื้อยังอยู่ในจมูกเรา โดยเฉพาะวัสดุที่ไม่ใช่อวัยวะของเรา ทั้งซิลิโคน และ ซี่โครงเทียม ดังนั้น ในอนาคตไม่รู้ว่าเมื่อไรที่ร่างกายเราอ่อนแอ เราจะโดนมันโจมตีอีกแน่นอน

หากปล่อยเป็นระยะเวลานาน ยื้อเอาไว้ ไม่ถอดออก เนื้อเยื่อจมูกจริงๆของเราก็จะถูกทำลายไปด้วย ทำให้จมูกผิดรูปได้ ทีนี้ล่ะเรื่องใหญ่กว่าเดิม ทีมแพทย์ของทางคลินิกรวมถึงตัวแย้เองจึงตัดสินใจเอาน้องออกค่ะ

แล้วให้พักจมูกแบบไร้ซีรี่สัก 6 เดือน ค่อยว่ากันใหม่5555+ ตอนนี้ก็กลับมาเป็น น้องแย้สูตรดั้งเดิม (Original) แย้หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคน ที่กำลังสนใจทำศัลยกรรมนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนน้า

ล่าสุด หญิงแย้ ได้ออกมาเผยคลิปพาคุณพ่อคุณแม่มายืนข้างๆเทียบใบหน้าให้ได้เห็นกันชัดๆ พร้อมระบุข้อความว่า ” สำเนาถูกต้องในรอบ 14 ปี ลูกแมวน้ำกลับมาล้าวววว 😂😂😂 ”

ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวนั้นได้เทียบกับใบหน้าดั้งเดิมในขณะที่ไม่มีการเสริมจมูกว่าเหมือนคุณพ่อคุณแม่มากขนาดไหน ท่ามกลางแฟนๆได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น

ขอบคุณข้อมูล : yae_uunws