กุ้งพลอย รุกจีบ ศรราม กลางไลฟ์สด

เรียกได้ว่าพูดจริงทำจริงสุดๆค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศออกสื่อว่าจะขอจีบอดีตสามีอย่าง ศรราม อีกครั้ง

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดและเปิดใจถึงเรื่องที่จะจีบอดีตสามีด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็รุกแรง และลั่นแรงเลยว่า ‘จะหน้าด้านจีบ จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบค่ะ’ และแม้ทางฝ่ายนั้นจะไม่เคยพูดอะไรก็ไม่เป็นไรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเธอ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“หนูรอเวลาได้ เวลาที่เขาใจอ่อน หนูรอได้ เพราะหนูรักเขา รักเขาคนเดียว ถ้าไม่ได้รักเขา ป่านนี้ก็มีคนอื่นไปแล้ว ของดีมันก็ต้องได้ยาก บางอย่างอาจไม่ได้ก็ได้ แต่ต้องได้ ล้อเล่น พูดไปอย่างนั้นแหละ เขายังไม่รับนัดเลย ไม่รู้จะสำเร็จหรือเปล่า ช่วยเชียร์หน่อยนะคะ ถือว่าสงสารกุ้งพลอยเถอะ สู้ต่อไปค่ะ จะจีบค่ะ จะหน้าด้านจีบ จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบค่ะ”

“แต่ถ้ารู้ว่าเขามีคนที่อยู่ในใจ มีคนที่เขารักแล้ว ก็จะถอยให้ เพราะว่าเราทำตัวไม่ผิดศีลธรรม แต่ถ้าเขาไม่มีก็ต้องลองไง แต่ถ้าเขาก็มีก็ถอยค่ะ เพราะเรารู้จักคำว่าศีลธรรม หนูสู้ค่ะ การออกศึกรบครั้งนี้ ถึงหนูจะรบด้วยตัวคนเดียว หนูต้องชนะ ต้องชนะค่ะ หนูไม่หวาดหวั่นกับอะไร หนูไม่กลัวหรอก หนูไม่กลัวแม้ว่าจะไม่มีคนเห็นด้วย หนูก็ไม่กลัว แต่ว่ามีคนที่เห็นด้วยอยู่ หนูมีกำลังใจจากตรงนี้นะคะ”

“ออกรบออกศึกครั้งนี้หนูต้องชนะ อย่างน้อยเราก็ต้องลองก่อนถูกไหมคะ ถ้าสมมุติพี่เขามีคนที่เขาชอบ ไม่มีเราแล้วจริงๆ หรือว่าอะไร เราก็ถอยหลังได้ เราก็ถอยทัพ การถอยทัพของเรา คือการที่เราไม่ผิดศีลธรรม การที่ผิดศีลธรรมคือการที่ทำให้ครอบครัวเขาพัง ทำให้รักของใครสักคนมีปัญหา อย่าทำ อย่าได้หาทำ หาทำเรื่องทำมาหากินดีกว่า ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก”

“เห็นไหม รักนะ จีบอ่ะ ไม่หวาดหวั่นหรอก ก็จะเดินหน้าต่อไป เพราะมีคนให้กำลังใจเยอะ มีคนบอกมั่นหน้ามั่นโหนก เขาไม่คิดเหมือนที่เธอคิดเลย เขาไม่เคยมีเธอ เขาไม่เคยพูดถึงเธอ ก็เขาไม่เคยพูดอ่ะ แต่เราต้องแสดงไง เพราะเราจะจีบเขาไง ถูกไหมคะ เราก็ต้องลุ้นสิ เขาไม่ต้องพูด เดี๋ยวเราพูดเอง เราคนจีบไง หน้าที่เรา จีบให้เขาใจอ่อน เรามีหน้าที่แค่นี้จริงๆ”

เรียกได้ว่าไม่หวั่นไหวต่ออะไรทั้งนั้นเลยละค่ะ เพราะแม้ตอนนี้ทางฝ่ายอดีตสามีจะยังไม่รับนัดเดท แต่เจ้าตัวก็จะสู้ต่อไป ทางเดียวที่จะถอยหรือล้มเลิกความตั้งใจนั้นก็คือฝ่ายชายมีคนใหม่แล้ว

หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครแล้วนั่นเอง เพราะเจ้าตัวจะไม่ทำผิดศีลธรรมอย่างเด็ดขาด และตราบใดที่อดีตสามียังไม่มีใครเจ้าตัวก็จะเดินหน้าจีบต่อไปแบบนี้ แม้จะรู้ว่ายากแต่ก็จะสู้ไม่ถอย

เอาเป็นว่ารักครั้งนี้จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ก็ต้องติดตามกันค่ะ ตอนนี้ก็คงจะต้องรอให้ทางฝ่ายชายออกมาพูดแล้วว่าจะยอมใจอ่อนและให้โอกาสอดีตภรรยาคนนี้อีกครั้งหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji