ชาวเน็ตรอ CF ต่อ หลังสาวรีวิว แฟนหนุ่มที่เป็นมิตรต่องานบ้าน

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลมากๆเลยทีเดียวโดยเฉพาะสาวน้อยสาวใหญ่ที่รอเสียบต่อเพราะอยากได้แฟนหนุ่มที่แสนดีแบบนี้ หลังการสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กTinna Sorasiri ลงในกลุ่ม งานบ้านที่รัก รีวิวแฟนแหนุ่มเป็นมิตรต่องานบ้านมากแสน ธรรมชาติจนสาวๆอย่างได้กันสุดๆ

โดยสาวคนดังกล่าวก็ได้โพสต์รีวิวว่า ” รีวิวแฟนที่เป็นมิตรต่องานบ้านค่ะ สอยมา2ปีกว่าๆ พิกัด=ได้มาจากดิสคอร์ดเกมออนไลน์เกมหนึ่งค่ะ สถานที่ผลิต=made in รังสิต ใช้งานดีมากค่ะ ทนทาน บำรุงรักษาง่าย บริการหลังการขายดีเยี่ยมค่ะ

ออฟชั่นหลักที่ทำให้ตัดสินใจเลือก *** สามารถนั่งฉี่ได้ ไม่มีการกระเด็นเลอะฝารองนั่ง ห้องน้ำไม่เคยเหม็น ไม่มีปัญหาเรื่องยกฝารองนั่งขึ้นๆลงๆ *** ออฟชั่นมาตรฐาน  เปิดฝาขวดได้ดี

ออฟชั่นเสริม  เป็น ocd ค่ะ จัดเรียงของทุกอย่างเป็นระเบียบมาก เปลี่ยนตำแหน่งนิดเดียว หรือช่องไฟไม่เท่ากัน หรือเอียงองศาไปนิดเดียว เซ็นเซอร์จะรับรู้ทันที และทำการจัดของนั้นกลับเข้าที่เงียบๆโดยไม่มีการตำหนิ/บ่นใดๆ

ให้ความร่วมมือ ปาดน้ำที่กระจกกั้นโซน หลังจากอาบน้ำเสร็จ  ซักผ้า/อบผ้า/ตากผ้าของตัวเอง กกน.ไม่เคยม้วนเป็นเลข8 เสื้อผ้าที่ใส่แล้วไปอยู่ในตะกร้า ตัวไหนยังใส่อยู่ก็เอาไปพาดกับเสาไม้ตลอด ผึ่งผ้าเช็ดตัวเองได้ ไม่มีกองทิ้งไว้ให้เหม็นอับ

ไม่เคยบ่นเรื่องรสชาติอาหารที่ทำให้กิน อร่อยไม่อร่อยทนกินจนหมด ไม่เคยพูดให้เสียน้ำใจ ทำให้มีกำลังใจในการล้างจานและทำเมนูอื่นๆให้กินต่อไป  ปล่อยให้เราเดิน DIY 1 ชม.+++ โดยไม่บ่น ไม่โทรตามค่ะ

สามารถอดทนกับพื้นห้องที่มีเส้นผมร่วงอยู่ได้ดี แม้จะมีสีหน้าเป็นกังวลว่าเราจะหัวล้านในบางครั้งค่ะ งานบ้านไม่ใช่งานของใครคนใดคนนึง ควรจะช่วยกันทำ ช่วยกันแบ่งเบาค่ะ

ปล. ถ้าไม่ถนัดจริงๆ จะไม่ช่วยทำก็ได้นะ แต่ช่วยจ่ายเงินแทน จะได้เอาเงินไปจ้างแม่บ้าน ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบ รีวิวได้น่ารักมากค่ะ 555 เราน่าจะ f รุ่นนี้ไม่ทันคนอื่น ดู rare item มาก 🤣 ,

รุ่นนี้หายากแล้วนะคะ เก็บรักษาดีดีเลยค่ะ , ถ้าปล่อยต่อ รอcf ค่ะ 😂 , อ่านแล้วอยากเทิร์นรุ่นที่ใช้อยู่เลยค่ะ 🙄 , ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นการีวิวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวจนอยากมาเป็นแฟน

ขอบคุณข้อมูล : Tinna Sorasiri , งานบ้านที่รัก