ลิซ่า BLACKPINK ร่วมรายการวิทยุที่ อเมริกา

เป็นอีกหนึ่งนักร้องไอดอลสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังฮอตสุดๆเลยละค่ะ

เพราะมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากถึง 66 ล้านคนแล้ว แถมยังได้ปล่อยผลงานการโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง รวมถึงร่วมงานกับนักร้องดังระดับโลกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ไปโผล่ที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาและได้เปลี่ยนลุคใหม่เป็น ผมสีชมพูสุดจี๊ด

และได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ นักร้องและดีเจชื่อดังอย่าง DJ Snake งานนี้ก็ทำแฟนๆลุ้นเลยว่า ลิซ่า กับ DJ Snake จะมีโปรเจคหรือผลงานเพลงอะไรร่วมกันอีกหรือเปล่า ?

ล่าสุด ลิซ่า BLACKPINK ก็ได้ปรากฏตัวอีกครั้งหลังไปให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุ 102.7 KIIS FM Radio ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้ก็ทำแฟนคลับหรือเหล่าบลิ๊งค์ฮือฮากันอีกแล้วเพราะว่าแซ่บทั้งท่อนบนและท่อนล่างเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

-ลิซ่าใส่ชุดอะไรเนี่ย แซ่บมาก ไม่อ่อนโยนเลย น้องสวยมากขนาดนี้ ผมชมพูเด่นไม่ไหว รอยยิ้มสดใสเท่าโลกนึง ใจละลายไปหมดแล้ว 💛 #LISA #LALISA #BLACKPINK

-กรี๊ดดดดดดด ลิซ่ารายการสัมภาษณ์กับทางสถานีวิทยุ ที่LA น้องสวยมากขนาดนี้เลย ใส่ชุดดีไม่ไหว สีผมชีก็ปังมาก มัมหมีจะสิ้นใจแล้วT___T #LISA #LALISA #BLACKPINK

-เอาจริงๆนะใครได้ลิซ่าเป็นแฟนโคตรโชคดีเลย เป็นคนมีหลายบุคลิกมาก ทั้งนิสัย ทั้งการแต่งตัว จะน่ารัก จะสวย จะเซ็กซี่ จะเท่ จะชิคๆหรูๆ ก็ได้ ครบจบในคนเดียว มันทำให้ตัวน้องไม่น่าเบื่อ ขนาดเราเป็นแค่แฟนคลับยังหลงรักน้องขนาดนี้เลย#LISA #LALISA #ลิซ่า

เรียกได้ว่าลุคนี้ถูกใจแม่ๆชาวบลิ๊งค์มากเลยละค่าาา เพราะว่าแซ่บทั้งข้างบน ข้างล่างเลย โดยเฉพาะกางเกงที่โดนใจแฟนๆสุดๆ แหม ลุคนี้ก็ 10 เต็ม 10 อีกแล้ว ต้องบอกเลยว่าลุคไป LA ของเจ้าตัวครั้งนี้ปังทุกลุคเลย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการไป LA ครั้งนี้จะมีผลงานเพลงใหม่ หรือโปรเจคเพลงร่วมกับศิลปินดังท่านไหนอีกหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะสาวลิซ่าเองก็ฮอตจนนักร้องดังระดับโลกอยากจะร่วมงานด้วยทั้งนั้นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lalalalisa_m , #LISA