ดิว ให้สัมภาษณ์ล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ดิว อริสรา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นสาวสุดมั่นใจที่พร้อมเปิดเผยทุกเรื่องราวอีกด้วย เพราะแม้แต่เรื่องการทำศัลยกรรมเจ้าตัวก็เปิดหมด

ล่าสุด หลังจากที่ได้มาออกงานอีเวนต์เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ ดิว ก็ได้เปิดใจถึงแฟนหนุ่มอย่าง เซบาสเตียนลี ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการทดลองใช้ชีวิตด้วยกัน 3 เดือนที่อเมริกาซึ่งก็ถือว่าผ่าน และเจ้าตัวยังได้เปิดใจถึงสาเหตุที่หลายคนทักว่าหน้าเปลี่ยนด้วย

โดยเปิดใจว่า “หน้าไม่ได้เปลี่ยน แต่ปากเปลี่ยน ก็ฉีดอะ ก็ทำ จะให้ตอบว่าอะไร จริงๆ คนน่าจะต้องชินได้แล้วนะ เพราะเราก็ดูแลตัวเองให้สวยไม่สร่างตลอด เอาตรงๆ ดิวเป็นคนที่มีความสุขและมีความสนุกกับการที่ได้เปลี่ยนแปลงบ้าง อีกเรื่องคือตั้งแต่ฉีดปากก็คือโกยทรัพย์ เรื่องการเงินเราค่อนข้างดีมาก เรารู้สึกได้เลยโดยที่ไม่มีใครบอก ดังนั้นเราก็เดินหน้าฉีดมันต่อไป”

แต่ก็ไม่วายถูกทักเรื่องหน้า เพราะมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ทักรัวๆเลยว่าหน้าแปลก หน้าเปลี่ยนจนจำไม่ได้ บางคนก็ทักว่าหน้าเปลี่ยนจนเหมือนกับแม่ค้าคนดังอย่าง พิมรี่พาย แล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำไมหน้าแบนอ่ะ 555555 , หน้าเดิม สวยกว่า , สวย ตอบคำถามตรงดี ทำไมยุคนี้ยังมีคนบูลลี่เรื่องหน้าตารูปร่างอีก แถมผู้ชายบางคนวิจารณ์ได้หยาบคายไม่สมเป็นผู้ชายเลย, ใครจะว่าดิวหน้าแบน อ้วน หรือชอบหน้าเดิม แต่สำหรับเราเราว่าดิวสวยนะ คนเราอายุมากขึ้นแก่ลงทุกวันๆ ด้วยความที่เขาเป็นดารามันก็ต้องทำหน้าป้ะ จะให้เขาปล่อยตัวให้แก่ไปตามวัยหรอ ไม่มีใครหน้าสวยเหมือนเดิมไปตลอดชีวิตหรอกค่ะ , ดูแว๊บแรก นึกว่า หยาด พิรุณ

หน้าเก่าสวยเซ็กซี่นะพอมาหน้านี้เหมือนพิมรี่พายมากเลย , แว๊ปแลกคิดว่าพิมรี่พายจ้องนานเลยอะไม่ช้ายยย , เหมือนพิมรี่พาย , เขาก็พูดตรงดีนะ ชอบ , ทำไมแปลกขึ้น อ่ะค่ะ เหมือน อ้วนๆขึ้นด้วย หน้าเดิม น่ารักกว่านนี้, ดิวหน้าตอนแรกที่ดังได้สวยอยู่แล้วนะ เดี๋ยวนี้พวกดาราเป็นอะไรกัน พอดังชอบศัลยกรรม ทั้งที่ดังจากหน้าเดิมมากว่า โมหน้าใหม่ไม่สวย หน้าเก่าสวยอยู่แล้ว

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักเรื่องหน้ารัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าทำไมหน้าเปลี่ยน หน้าแปลก? แหม ก็ตามที่สาวดิวได้ตอบไปนั่นแหละค่ะ ว่าหน้าไม่เปลี่ยนแต่ปากอะเปลี่ยน

เพราะเจ้าตัวมีการฉีดปากด้วย ซึ่งฉีดมาแล้วดี ฉีดมาแล้วปังเจ้าตัวจึงเลือกที่จะฉีดต่อไปนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพความชอบของสาวดิวแล้วกันเนอะ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่จะตัดสินใจว่าจะเป็นลุคไหน

ก็คือตัวของ ดิว เอง ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนมาเป็นสาวสายฝอสุดแซ่บแล้ว ซึ่งในอนาคตก็อาจจะเปลี่ยนกลับไปเป็นลุคเดิมหรือลุคใหม่ก็ได้ ฉะนั้นแฟนๆก็ต้องยอมรับในความชอบและการตัดสินใจของเจ้าตัวด้วย

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @ duearisara