เจนนี่-ยิว ควงเเขน เข้าประตูวิวาห์เเล้ว

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย ที่ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหนก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับกระเเสดราม่าต่างๆที่เข้ามาถาโถมอยู่ตลอด

จนกระทั่งสาวเจนนี่ได้ออกมาเปิดตัวเเฟนหนุ่มคนใหม่อย่าง ยิว ฉัตรมงคล ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจาณร์ทั้งคู่กันอยู่ไม่น้อย เเต่เมื่อกระเเสทุกอย่างเริ่มเบาบางลง

สาวเจนนี่ก็ได้ออกมาประกาสข่างดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้วค่า สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆเเละครอบครัวรวมถึงเเฟนคลับของสาวเจนนี่เป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ทางด้านฝ่ายชายยังทำเซอร์ไพรส์ขอเเฟนสาวเเต่งงานกลางทะเล จนทำเอาสาวเจนนี่ถึงกับน้ำตาเเตกทำตัวไม่ถูก เเต่คนที่ดูเหมือนจะเเฮปปี้ไปว่าสาวเจนนี่ก็คือเเม่เกดนั่นเอง

ซึ่งต่อมาสาวเจนนี่ยังได้ควงหนุ่มยิวเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานกันที่ทะเล พร้อมทั้งยังเผยกำหนดการเเต่งงานด้วยว่า ” กำหนดงานแต่งยิวเจน 🤍พิธีเช้า 11 พ.ย 2564 ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นงานเลี้ยงเย็น 12 พ.ย 2564 โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่

ต้องขออภัยพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกท่าน ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรอคำสั่งตอนต้นเดือนอีกครั้ง ว่าในงานสามารถเชิญแขกเต็มที่ได้จำนวนกี่คน และทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการการป้องกันที่ถูกต้อง

เมื่อได้คำตอบที่ชัดเจนแล้ว จะเรียนเชิญและแจ้งทุกท่านให้ทราบอีกทีภายหลังนะคะ และขออภัยล่วงหน้าหากงานเลี้ยงไม่สามารถจัดเต็มที่และไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานได้ทุกคน ตอนนี้ลุ้นมากค่ะว่าจะสามารถจัดเต็มที่ได้กี่คน รอๆๆนะคะ 🤍”

ล่าสุด สาวเจนนี่ก็ได้ถือฤกษ์งามยามดีเข้าประตูวิวาห์กับหนุ่มยิวเเล้วค่า โดยทางเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่ยังได้ออกมาไลฟ์สดพิธีมงคลสมรสช่วงเช้าให้เเฟนๆได้ชม

จากทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งสาวเจนนี่ยังใส่ชุดไทยสีขาวสวยออร่าจับ เเถมยังได้ช่างเเต่งหน้าคิวทองอย่างน้องฉัตรมาเนรมิตความสวยในวันเเต่งงานด้วย ขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

บ่าว-สาวน่ารักมากๆ

เเม่เกดสวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ